Trần Đức Bo bức xúc vì gia đình bất ngờ bị tấn công, lý do "không biết dạy con, để con đi làm Tuesday"

M416, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:17 22/03/2022

Việc đang yên đang lành không chỉ bản thân mà cả gia đình bị lôi ra bàn tán khiến Trần Đức Bo không giấu nổi sự bức xúc.

Nhắc đến một trong những hiện tượng mạng thị phi nhất nhì MXH thì Trần Đức Bo có lẽ là cái tên được nhiều người nhớ tới đầu tiên. Trần Đức Bo từng nhiều lần gây tranh cãi về các vấn đề như style ăn mặc, phát ngôn gây shock...

Thế nhưng mới đây, người ta lại bất ngờ khi thấy Trần Đức Bo đăng tải một status với giọng điệu khá bức xúc. Theo đó anh chàng đã phải lên tiếng kêu cứu trước tình trạng gia đình mình bị "tấn công" đồng loạt bởi netizen khi đang yên đang lành nhiều người lại spam nói gia đình Trần Đức Bo không biết dạy con, để con đi làm Tuesday.

"Ủa mọi người ơi? Ba mẹ mình có làm gì đâu mà mấy bạn spam nói gia đình mình không biết dạy con, để con đi làm Tuesday phá hoại hạnh phúc người khác?

Giỡn ít thì vui chứ nhiều bạn nói chuyện khó nghe thật đấy", Trần Đức Bo viết.

Trần Đức Bo bức xúc vì gia đình bất ngờ bị tấn công, lý do không biết dạy con, để con đi làm Tuesday - Ảnh 1.

Dòng status đầy bức xúc của Trần Đức Bo

Nhiều người cho rằng dòng trạng thái của hiện tượng mạng này có liên quan đến vụ lùm xùm đang hot nhất cõi mạng mấy ngày nay. Bên dưới phần bình luận, Trần Đức Bo cũng thẳng thắn cho biết mình không muốn bị so sánh với bất kì ai, bởi như thế "cảm giác mình không thoải mái mà còn làm phiền cho người bị cộng đồng mạng mang ra so sánh nữa".

Trần Đức Bo bức xúc vì gia đình bất ngờ bị tấn công, lý do không biết dạy con, để con đi làm Tuesday - Ảnh 2.

Hiện tượng mạng cảm thấy rất bất bình khi gia đình mình bất ngờ bị lôi vào sự việc không đáng có

Ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/tran-duc-bo-buc-xuc-vi-gia-dinh-bat-ngo-bi-tan-cong-ly-do-khong-biet-day-con-de-con-di-lam-tuesday-20220322151535233.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm