Trần Đức Bo bất ngờ tố bị bạn trai cũ đe doạ tung clip sex, liên tục lăng mạ suốt thời gian dài

NE, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:19 16/07/2021

Kèm theo tâm thư, Trần Đức Bo cũng tung hết những tin nhắn đe dọa từ phía người yêu cũ lên MXH.

Dù là một trong những cái tên thị phi bậc nhất, trong chuyện tình cảm Trần Đức Bo lại vô cùng kín tiếng. Những gì netizen được biết chỉ là những chia sẻ từ phía Đức Bo về giới tính, chuyện cưới vợ tuổi 30 và gu chọn vợ, chọn bạn gái. Thế nên, mới đây khi tâm thư kể chuyện bị người yêu cũ đe dọa của anh chàng lên sóng, netizen không khỏi bất ngờ.

Trần Đức Bo tố bị bồ cũ dọa tung clip sex, nhục mạ bằng tin nhắn

Cụ thể, trong những chia sẻ của Trần Đức Bo, chuyện được kể lại như sau:

- 4 năm trước khi còn sống ở Đà Nẵng, anh chàng có hẹn hò yêu đương với một người đàn ông tên B. Sau khi Đức Bo vào Sài Gòn thì hai người sống chung một nhà.

- Người yêu cũ của Trần Đức Bo là người hay ghen tuông, thích kiểm soát. Vì ngột ngạt trong mối quan hệ với bồ cũ, Trần Đức Bo có qua lại với crush cũ, nhưng không có gì xa hơn tình bạn đơn thuần. Sau cùng, với những mâu thuẫn không thể hòa giải, hai bên đổ vỡ.

- Trần Đức Bo cũng hé lộ dù không muốn nhưng để vui lòng người yêu, anh chàng đồng ý cho quay lại một số đoạn clip thân mật giữa cả hai khi quan hệ tình dục. Những clip đó hiện tại đang bị bồ cũ lấy ra đe dọa, bắt anh chàng phải chiều theo, tiếp tục đồng ý cho quan hệ tình dục trong nhiều năm.

- Sau cùng, nhờ vào những mối quan hệ cá nhân, Trần Đức Bo đã giải quyết xong mọi chuyện với bồ cũ, không còn liên quan gì tới nhau nữa trong một khoảng thời gian dài.

- Giữa tháng 4 năm nay, trong phút yếu lòng vì mất kênh TikTok và Facebook cá nhân - công cụ hái ra tiền, Trần Đức Bo đã qua lại với người yêu cũ.

- Thế nhưng 1-2 tuần trước, anh chàng nhận ra mình chỉ là món đồ chơi của bồ cũ khi bắt gặp những tin nhắn yêu đương của người đó với một người khác. Vậy nên Đức Bo quyết định dứt tình.

- Song, không để yên cho anh chàng, bồ cũ liên tục nhắn tin công kích, nhục mạ. Thậm chí tung cả clip nóng của hai người lên MXH để de dọa Đức Bo và đã gỡ xuống. Cực chẳng đã, anh chàng mới phải đăng hết lên để mọi người biết rõ.

Ở cuối tâm thư, Đức Bo van nài người yêu cũ buông tha cho mình rất thảm thiết: "Em không thể ngờ được người em từng rất yêu trong quá khứ bây giờ lại giở trò hèn hạ với em như thế . Và đây cũng chính là lí do mấy ngày hôm nay em không thể tập trung công việc bán quần áo và nhận quảng cáo. Em biết quá khứ em là một người chưa tốt nên bây giờ em đang cố gắng để trở nên tốt hơn từng ngày. Có thể em đã trả một cái giá quá đắt ở thời điểm hiện tại rồi nên em chỉ mong anh đừng làm phiền em nữa! Anh dừng lại đi, em cầu xin anh luôn đó B".

Trần Đức Bo bất ngờ tố bị bạn trai cũ đe doạ tung clip sex, liên tục lăng mạ suốt thời gian dài - Ảnh 2.
Trần Đức Bo bất ngờ tố bị bạn trai cũ đe doạ tung clip sex, liên tục lăng mạ suốt thời gian dài - Ảnh 3.

Những tin nhắn người yêu cũ liên tục nhục mạ, đe dọa tung clip nóng lên MXH nếu Trần Đức Bo không nghe lời dù anh chàng đã xuống nước van xin

Hiện tại, chúng tôi đã liên hệ Trần Đức Bo để tìm hiểu sự việc, song, anh chàng từ chối chia sẻ thêm do đang cố gắng ổn định lại tinh thần.

Trước đó Trần Đức Bo cũng đăng story sướt mướt mong người yêu cũ tha cho mình

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm