Trận bóng bưởi huyền thoại của Thần Đồng Đất Việt được tái hiện đầy cảm xúc ở Trạng Tí

Hà, Theo Pháp luật & Bạn đọc 08:55 28/01/2021

Một đoạn video về trận đấu bóng bưởi của dàn nhân vật nhí trong Trạng Tí vừa được hé lộ.

Là dự án phim chuyển thể gây xôn xao dư luận thời gian vừa qua, Trạng Tí vừa hé lộ một đoạn clip dài hơn 3 phút về trận đấu bóng bưởi của bộ tứ Tí Sún (Hữu Khang) - Sửu Ẹo (Mona Bảo Tiên) - Dần Béo (Vương Hoàng Long) - Cả Mẹo (Trần Đức Anh) cùng dàn sao nhí trong phim.

Trận đấu bỏng bưởi trong Trạng Tí

Đoạn clip gây ấn tượng với khán giả bởi sự lém lỉnh, đáng yêu và vô cùng duyên dáng đến từ phần diễn xuất tự nhiên của dàn sao nhí trong Trạng Tí. Bên cạnh đó, khung cảnh thiên nhiên xanh mướt, gần gũi ở đồng quê cũng là điểm sáng làm Trạng Tí đến gần với khán giả hơn.

Trận bóng bưởi huyền thoại của Thần Đồng Đất Việt được tái hiện đầy cảm xúc ở Trạng Tí - Ảnh 2.
Trận bóng bưởi huyền thoại của Thần Đồng Đất Việt được tái hiện đầy cảm xúc ở Trạng Tí - Ảnh 3.

Bối cảnh trận đấu bóng bưởi diễn ra ở mảnh đất trống giữa cánh đồng, bọn trẻ trong làng cùng reo hò cổ vũ cho đấu bóng. Trong lúc Tí dùng kỹ thuật điêu luyện và tài năng cướp được bóng từ đội bạn rồi chạy nhanh đến khung thành để ghi bàn trong sự hò vui của "khán giả", thì bị Mẹo ngáng chân và ngã uỳnh xuống đất. Cơ hội đến, Mẹo vội sút vào lưới nhưng bóng đã vụt qua khung thành và rơi xuống giếng. Mẹo đổ hết lỗi về phần Tí, ra cá cược yêu cầu Tí của mình lấy bóng bưởi lên, nếu Tí lấy được thì Mẹo sẽ bao cả đám đi ăn bánh trôi nhà mẹ Dần, còn ngược lại từ nay về sau Tí sẽ phải cõng Mẹo đi học. Bằng trí thông minh và sự giúp đỡ của đám bạn đồng trang lứa, Tí đã bằng cách đổ nước đầy giếng cho bưởi nổi lên kết hợp cùng câu thần chú "Bươi bưởi bười bươi, chớ có mà lười nghe ta truyền lệnh, bay lên cho ta".

Nếu là một fan cứng của Thần Đồng Đất Việt, ắt hẳn bạn sẽ nhận ra trận đấu bóng bưởi này được chuyển thể từ tập 1 của bộ truyện với nhan đề Pháp Sư Gọi Bưởi. Dù có thay đổi đôi nét về lời thoại, tình tiết nhưng Trạng Tí vẫn truyền tải được nét hóm hỉnh, sự thông minh và bản lĩnh của nhân vật Tí cùng sự hoạt náo, vô tư của đám trẻ làng quê.

Trận bóng bưởi huyền thoại của Thần Đồng Đất Việt được tái hiện đầy cảm xúc ở Trạng Tí - Ảnh 9.

Trạng Tí Phiêu Lưu Ký được ấn định khởi chiếu vào ngày 12/2 (mùng 1 Tết Âm lịch).

Nguồn ảnh/clip: Studio68

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Phẫn nộ những vụ hiếp dâm trẻ em mà thủ phạm chính là "yêu râu xanh" mang mặt nạ

    Chỉ trong thời gian ngắn, dư luận liên tục dậy sóng trước những vụ việc trẻ nhỏ bị hiếp dâm, giở trò đồi bại. Càng phẫn nộ hơn khi "yêu râu xanh" lại chính là hàng xóm, họ hàng thân thiết của nạn nhân.
  • Đọc thêm