Trần Bảo Sơn lần đầu lên tiếng về chuyện có con gái thứ 2 sau 7 năm ly hôn Trương Ngọc Ánh

Hạ Anh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 09:46 16/04/2021

Hậu tan vỡ với Trương Ngọc Ánh, Trần Bảo Sơn rất kín tiếng trong chuyện đời tư.

Sau gần 1 thập kỷ gắn bó, Trương Ngọc ÁnhTrần Bảo Sơn đã chính thức tan vỡ vào năm 2014. Hiện tại, nữ diễn viên đang vướng tinh đồn hẹn hò Anh Dũng còn Trần Bảo Sơn cũng rộ tin đã có thêm con gái thứ 2 sau 7 năm ly hôn.

Đến tối ngày 15/4, khi hiếm hoi lộ diện tại 1 sự kiện, nam diễn viên lần đầu lên tiếng nói rõ tin đồn về ái nữ. Anh lên tiếng trước truyền thông: "Ở tuổi này, có thêm con là niềm hạnh phúc với tôi. Tới thời điểm phù hợp, tôi sẽ chính thức chia sẻ với mọi người". Được biết, con gái thứ 2 của Trần Bảo Sơn có tên là Bảo Khanh, bé trộm vía có vẻ ngoài trắng trẻo, bụ bẫm và vô cùng đáng yêu.

Hiện tại, chân dung vợ thứ 2 của Trần Bảo Sơn vẫn chưa được hé lộ nhưng nhân vật này thường xuyên khoe những khoảnh khắc gia đình hạnh phúc lên trang cá nhân. Trước đó, người được cho là vợ 2 của nam diễn viên từng lên tiếng xác nhận Bảo Khanh chính là ái nữ của nam diễn viên Trần Bảo Sơn.

Trần Bảo Sơn lần đầu lên tiếng về chuyện có con gái thứ 2 sau 7 năm ly hôn Trương Ngọc Ánh - Ảnh 2.

Vào tháng 3/2021, hình ảnh Trần Bảo Sơn bế con gái thứ 2 được chia sẻ trên khắp diễn đàn mạng

Trong sự kiện mới đây, nam diễn viên đã ngầm xác nhận lên chức bố lần thứ 2 ở tuổi 47. Bé sở hữu khuôn mặt bầu bĩnh, nước da trắng cực đáng yêu
Trần Bảo Sơn lần đầu lên tiếng về chuyện có con gái thứ 2 sau 7 năm ly hôn Trương Ngọc Ánh - Ảnh 4.

Hậu ly hôn, Trần Bảo Sơn vẫn thường hội ngộ Trương Ngọc Ánh trong những dịp đặc biệt của con gái

Trần Bảo Sơn lần đầu lên tiếng về chuyện có con gái thứ 2 sau 7 năm ly hôn Trương Ngọc Ánh - Ảnh 5.

Trần Bảo Sơn và Trương Ngọc Ánh vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp hậu tan vỡ. Hiện tại, chân dung vợ thứ 2 của nam diễn viên vẫn chưa được hé lộ

Ảnh: Facebook nhân vật, Sưu tầm
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Kết Quả HOT14 (01.05 - 07.05.21) - Sơn Tùng kéo loạt hit cũ trở lại BXH, Jack bám đuổi quyết liệt ngay phía sau

    Với sự thành công của "Muộn rồi mà sao còn", các fan đã hồi sinh hàng loạt hit cũ của Sơn Tùng trở lại BXH. Bên cạnh đó Jack đang bám đuổi top 1 rất sát sao. Chillies với ca khúc lead album mới cũng đã có khởi đầu rất hứa hẹn.
  • Đọc thêm