Trầm trồ pha dằn mặt tiểu tam bằng quả quýt khét lẹt của bà cả 30 Chưa Phải Là Hết

ROSÉ, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:29 24/07/2020

Biết tiểu tam mua quýt cho chồng, Cố Giai (Đồng Dao) của 30 Chưa Phải Là Hết đã đi sắm nguyên cả siêu thị quýt tặng nhân viên trong công ty như một cách dằn mặt kẻ thứ ba.

Nhắc tới những phân cảnh dằn mặt tiểu tam của các chị đại trong phim ảnh xứ Trung, chắc hẳn khán giả cũng đã nhiều lần chứng kiến loạt khoảnh khắc đánh ghen "đi vào lòng người" đến từ hội bà cả quyền lực. Mới đây, màn ảnh nhỏ Hoa ngữ lại tiếp tục được chứng kiến một pha xử lý thuyết phục của nữ chính Cố Giai (Đồng Dao) trong bộ phim vừa lên sóng 30 Chưa Phải Là Hết, khi nhận ra có kẻ thứ ba đang nhăm nhe phá hoại hạnh phúc gia đình mình.

Trầm trồ pha dằn mặt tiểu tam bằng quả quýt khét lẹt của bà cả 30 Chưa Phải Là Hết - Ảnh 1.

Tất cả từ mấy quả quýt mà ra thì hãy kết thúc nó bằng chính quả quýt nhé.

Tình cờ trong một lần đến công ty của chồng, Cố Giai đã vô tình phát hiện ý đồ "cướp chồng" của cô nhân viên Lý Khả với động thái "ve vãn" rõ như ban ngày. Cụ thể, Lý Khả đã mua quýt cho Hứa Tổng (Lý Trạch Phong) còn dặn riêng anh là phải ăn nhiều để bổ sung vitamin C. Chưa dừng lại ở đó, "tuesday" chốn công sở chuẩn bị thức ăn khuya cho chồng của Cố Giai, tiện thể tâm sự sướt mướt về chuyện lương thưởng, công việc vất vả này nọ. Tất nhiên, với giác quan thứ sáu siêu nhạy, Cố Giai đã nhận ra chủ đích của những quả quýt ngọt trên bàn chồng và ngay lập tức hành động để dằn mặt tiểu tam.

Chị biết rồi nhé, tiểu tam chốn công sở.

Và quả không hổ danh người vợ toàn chức, Cố Giai đã có cách hành xử tinh tế khiến kẻ thứ ba vừa sợ xanh mặt vừa phục sát đất. Bà Hứa đã mua nguyên cả siêu thị quýt đến tặng toàn bộ nhân viên trong công ty để bồi bổ sức khỏe, tiện thể "dặn dò" luôn Lý Khả: "Cô là nhân viên mới, lương có mấy đồng mà mua quýt 25 Tệ (khoảng 82 nghìn) một quả cho người khác, cứ tự lo cho mình đi".

Để chị mua nguyên một xe quýt đến công ty cho em thưởng thức.

Những câu nói vừa tinh tế vừa sâu cay đủ để kẻ thứ ba sợ xanh mặt.

Nhẹ nhàng nhưng sâu cay, màn cảnh cáo của nữ chính Cố Giai đã nhận về những tràng pháo tay ủng hộ nhiệt tình từ đông đảo khán giả. Quả thật chẳng cần phải đao to búa lớn, hay tranh cãi gay gắt hoặc tra khảo chồng, chỉ mấy quả quýt cũng đủ để bà cả 30 Chưa Phải Là Hết dằn mặt tiểu tam rồi.

Trầm trồ pha dằn mặt tiểu tam bằng quả quýt khét lẹt của bà cả 30 Chưa Phải Là Hết - Ảnh 7.
Trầm trồ pha dằn mặt tiểu tam bằng quả quýt khét lẹt của bà cả 30 Chưa Phải Là Hết - Ảnh 8.
Trầm trồ pha dằn mặt tiểu tam bằng quả quýt khét lẹt của bà cả 30 Chưa Phải Là Hết - Ảnh 9.

30 Chưa Phải Là Hết hiện đang được phát sóng trên Tencent Video.

Nguồn: Weibo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thái Công nhận mặc đồ đi ăn bún riêu sang nhất Sài Gòn, Gia Kỳ gây tranh cãi khi nói thẳng: “Vậy là hơi ngây thơ và thiếu nhận thức đó chú ơi”

    Mới đây, Gia Kỳ vừa có những chia sẻ về quan điểm của riêng mình liên quan đến phát ngôn gây sốc trước đó của NTK Thái Công.
  • Đọc thêm