Hương Vị Tình Thân phần 2 tung trailer gây sốc: Long cưới vợ không phải là Nam, nhân vật mới tưởng ai xa lạ hoá ra người quen?

Kim An, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 16:00 25/07/2021

Sau khi đường ai nấy đi ở phần 1, Long và Nam đã tìm hạnh phúc mới ở phần 2 Hương Vị Tình Thân.

Mới đây, trailer phần 2 Hương Vị Tình Thân vừa được VTV hé lộ đã khiến nhiều khán giả vô cùng bất ngờ. Theo đó, sau khi quyết định chia tay với Nam, sang phần 2 Long (Mạnh Trường) đã có người yêu mới. Thậm chí, theo như trailer, anh còn sắp cưới người con gái này làm vợ.

Vai diễn vợ sắp cưới của Long (Mạnh Trường) ở phần 2 Hương Vị Tình Thân sẽ do diễn viên Việt Hoa đảm nhiệm. Tưởng ai lạ hoá người quen, ngay khi vừa xuất hiện, khán giả đã nhận ra đây chính là cô em gái của Phương Oanh trong bộ phim Những Ngày Không Quên.

Tuy nhiên, ở Hương Vị Tình Thân rất có thể Phương Oanh và Việt Hoa sẽ trở thành đối thủ của nhau khi cùng đem lòng yêu "Shark Long" (diễn viên Mạnh Trường).

Trailer gây sốc của phần 2 Hương Vị Tình Thân: Long cưới vợ không phải là Nam, nhân vật mới tưởng ai lạ hoá người quen? - Ảnh 2.
Trailer gây sốc của phần 2 Hương Vị Tình Thân: Long cưới vợ không phải là Nam, nhân vật mới tưởng ai lạ hoá người quen? - Ảnh 3.

Long và Nam gặp lại nhau sau một thời gian xa cách

Trong một phân cảnh ở trailer mới, Long và Nam tình cờ gặp lại nhau sau 1 thời gian xa cách. Tuy nhiên, họ lại rơi vào hoàn cảnh trớ trêu khi Long và vợ sắp cưới đang chuẩn bị cho tổ ấm mới của mình. Bạn của Long còn giới thiệu với anh: "Xin giới thiệu với ông đây là Nam, kỹ sư tôi mời tới để giúp đỡ vợ chồng cậu đấy".

Trailer gây sốc của phần 2 Hương Vị Tình Thân: Long cưới vợ không phải là Nam, nhân vật mới tưởng ai lạ hoá người quen? - Ảnh 4.

Việt Hoa đảm nhiệm vai vợ sắp cưới của Long

Nhiều khán giả không khỏi hụt hẫng khi Long (Mạnh Trường) và Nam (Phương Oanh) không thể thành đôi sau khi Việt Hoa xuất hiện

Trailer gây sốc của phần 2 Hương Vị Tình Thân: Long cưới vợ không phải là Nam, nhân vật mới tưởng ai lạ hoá người quen? - Ảnh 6.

Trước đó, Việt Hoa từng gây ấn tượng khi đảm nhiệm vai em gái Phương Oanh trong bộ phim Những Ngày Không Quên

Ảnh: Sưu tầm

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dì Viu Dạo #11: Thu này vẫn giống thu xưa - Vẫn đang chọn bánh Trung thu nhân gì?

    Bạn đã chọn cho mình bánh trung thu trong mùa trăng năm nay chưa?
  • Đọc thêm