Trái với cảnh rần rần trên mạng, thực tế lại khá vắng người đến "săn lùng" bộ sưu tập mới của Starbucks?

Hạ Linh x Mon, Theo Pháp luật & Bạn đọc 13:20 22/04/2021

Hiện tại, bộ sưu tập mới của Starbucks đã được bán ở khá nhiều cửa hàng nhưng không còn cảnh phải xếp hàng chen lấn để mua như cách đây vài ngày.

Sau khi đã tạo nên một cơn sốt với chiếc cốc màu xanh mint phiên bản giới hạn được ra mắt cách đây vài ngày, Starbucks lại tiếp tục ra mắt bộ sưu tập mới được kết hợp với Herschel nhằm chào mừng ngày Trái đất. Bộ sưu tập này gồm rất nhiều sản phẩm như các mẫu bình và cốc khác nhau, balo, túi tote, túi cầm tay, túi đeo... 

Trên mạng xã hội, dân tình rần rần chia sẻ thông tin về bộ sưu tập mới này, người xem, kẻ rủ bạn mua cho... nhưng vẫn có khá ít người chia sẻ hình ảnh về sản phẩm mà mình "săn" được. 

Theo ghi nhận tại Starbucks Nhà Thờ - một chi nhánh Starbucks lớn nhất nhì ở Hà Nội, khách đến uống cà phê vẫn như mọi ngày nhưng không xuất hiện cảnh đến mua cốc rần rần như sản phẩm cách đây vài hôm.

Khung cảnh tại Starbucks Nhà Thờ (Hà Nội)

Có thể thấy, các sản phẩm được bày bán tại cửa hàng này chỉ gồm một số mẫu cốc, túi và balo chứ không đủ tất cả các mẫu trong bộ sưu tập như thông tin đăng tải trên Fanpage của Starbucks. 

Các mẫu cốc mới ra mắt

Các sản phẩm túi và balo trong bộ sưu tập mới của Starbucks

Theo dự đoán của một số vị khách có mặt tại đây, có thể do giá các sản phẩm cao hoặc tại đó chưa có mẫu mã mà họ muốn mua, hơn nữa có rất nhiều cửa hàng cũng đang bán sản phẩm này nên không xảy ra tình trạng phải "săn lùng" như trước nữa.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ nam thanh niên Việt Nam bị dìm chết ở Nhật: Xuất hiện clip nạn nhân uống bia cùng nhóm bạn trước khi sự việc xảy ra

    Nội dung clip cho thấy nạn nhân và nhóm bạn đã cười nói rất vui vẻ, cho đến khi xảy ra sự việc.
  • Đọc thêm