Trai trẻ hôn bạo cùng Mon 2K từng tuyên bố gây sốc: Lên show hẹn hò để đánh bóng tên tuổi!

Bell Shino, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 00:00 23/07/2021

Chàng trai có nụ hôn phản cảm cùng Mon 2K lại có phản ứng khác hoàn toàn "hot girl ngực khủng" khi nhận "gạch đá" từ netizen.

Nụ hôn ngấu nghiến giữa "hot girl thị phi" Mon 2K và chàng ảo thuật gia Trần Nguyên trên show hẹn hò Lựa Chọn Của Trái Tim cách đây 2 năm từng khiến MXH "dậy sóng". Cả hai cũng nhận nhiều "gạch đá" sau chương trình vì hành động phản cảm trên sóng truyền hình.

Trai trẻ hôn bạo cùng Mon 2K từng tuyên bố gây sốc: Lên show hẹn hò để đánh bóng tên tuổi! - Ảnh 1.

Nếu như Mon 2K cho biết cô bị ảnh hưởng nhiều về công việc thời điểm đó thì Trần Nguyên lại có tuyên bố gây sốc khi thừa nhận ngoài việc tìm người yêu thì anh chàng lên show để đánh bóng tên tuổi. Trần Nguyên chia sẻ: "Việc tham gia gameshow đúng là để đánh bóng tên tuổi. Vì mình trình diễn ảo thuật, công việc cũng có chút khó khăn, chưa được nhiều người biết tới. Ảo thuật khác với ca sĩ hay diễn viên, trở ngại cũng nhiều. Ngoài ra, mình cũng thích làm diễn viên, mình rất tự tin vào khả năng diễn xuất của bản thân".

Trai trẻ hôn bạo cùng Mon 2K từng tuyên bố gây sốc: Lên show hẹn hò để đánh bóng tên tuổi! - Ảnh 2.

Khi được hỏi cảm nhận về Mon 2K, Trần Nguyên cho biết: "Mình ấn tượng về Mon 2K là bạn ấy xinh đẹp. Mình thích bạn ấy bởi cách nói chuyện tử tế. Sau khi chương trình kết thúc, có rất nhiều người hỏi mình về nụ hôn với bạn ấy trên sóng truyền hình. Mọi người cũng chọc ghẹo nhiều nhưng công việc của mình thì không hề bị ảnh hưởng chút nào cả".

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Hà Nội thần tốc xây dựng bệnh viện dã chiến điều trị bệnh nhân COVID-19

    Trên khoảng đất trống rộng lớn vừa được san lấp, hàng trăm công nhân cùng nhiều thiết bị cơ giới đã ngày đêm thi công bệnh viện dã chiến tại quận Hoàng Mai để sớm đưa vào sử dụng, điều trị cho bệnh nhân mắc COVID-19 nặng và nguy kịch.
  • Đọc thêm