Trai trẻ 2k hé lộ thu nhập lên đến 50 triệu/tháng nhờ làm TikTok, phải đăng hơn 500 clip không công mới kiếm được tiền

Thế Huân, Theo Pháp luật & Bạn đọc 17:00 01/07/2021

Sau Tun Phạm, đến lượt 1 TikToker khác cũng hé lộ thu nhập "khủng" của mình.

Có thể trong mắt nhiều người, TikToker thường chỉ là những thanh niên vô công rỗi nghề, suốt ngày làm video "nhảy nhót" hay chia sẻ quan điểm để "câu tim" trên mạng. Cơ mà bạn đâu biết ở thời điểm hiện tại, có rất nhiều nhãn hàng đang "để mắt" đến các TikToker, từ một nền tảng MXH "làm chơi", bây giờ họ đã là những KOL thực thụ với thu nhập đáng mơ ước.

Còn nhớ cách đây không lâu, Tun Phạm - một TikToker nổi tiếng đã hé lộ thu nhập với con số lên đến hơn 100 triệu/tuần khiến nhiều người không khỏi choáng váng. Mới đây nhất, một TikToker khác là Hải Ninh (sinh năm 2000) sở hữu lượt follow khủng không kém cũng đã tiết lộ về thu nhập của mình.

Trai trẻ 2k hé lộ thu nhập lên đến 50 triệu/tháng nhờ làm TikTok, phải đăng hơn 500 clip không công mới kiếm được tiền - Ảnh 1.

TikToker "triệu follow" Hải Ninh

Sau khi Tun Phạm hé lộ thu nhập, Hải Ninh cũng đã cởi mở nói về mức thù lao trong mơ của một TikToker. Anh bạn kể bản thân chỉ vừa làm TikTok được khoảng 9 tháng, suốt khoảng thời gian đó, Hải Ninh chỉ như làm không công. Cậu bạn chỉ đăng video lên thôi, sau 9 tháng thì mới có được những đồng tiền đầu tiên. Khi video nhiều hơn thì các nhãn hàng bắt đầu chú ý hơn.

Hải Ninh nói: Ban đầu là 500, 700, 900, 1 triệu mốt. Bây giờ là 2 triệu. Nói đơn giản 1 job của mình bây giờ tầm khoảng 2 triệu, một tháng mình làm tầm 15 job thì có 30 triệu. Ngoài ra, bọn mình còn ghim link trên lên trên phần bio (miêu tả trên TikTok). Mỗi tháng tổng tiền vào khoảng 40 - 50 triệu.

Clip: TikToker "triệu follow" hé lộ mức thu nhập làm nhiều người xỉu up xỉu down

Tất nhiên, để có thành công thì cũng phải có sự nỗ lực kiên trì. Hải Ninh cho biết thời gian khi làm "không công", mỗi ngày đăng tới 2 video, tổng cộng hơn 500 clip thì mới bắt đầu kiếm được tiền. Đồng thời anh bạn này cũng khuyên mọi người nên chăm chỉ làm TikTok lên thì mới có thu nhập được.

Trai trẻ 2k hé lộ thu nhập lên đến 50 triệu/tháng nhờ làm TikTok, phải đăng hơn 500 clip không công mới kiếm được tiền - Ảnh 3.

TikToker Hải Ninh

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm