Trái sầu riêng "tí hon" nhất Việt Nam: Kích thước chỉ bằng một quả chôm chôm, xẻ ra bên trong đảm bảo ai cũng té ngửa

MH, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 16:14 10/07/2021

Lần đầu tiên mới thấy có quả sầu riêng bé đến như vậy các bạn ạ!

Trên MXH, không ít lần dân tình "mắt chữ O, mồm chữ A" khi chứng kiến những phiên bản sầu riêng độc lạ. Loại trái cây này thật khó đoán trước được, vì trái to chưa chắc đã cho nhiều múi, ngược lại trái nhỏ tí tẹo thì vô cùng thơm ngon.

Mới đây, người dùng Facebook không khỏi lác mắt trước những quả sầu riêng có kích thước thuộc hàng "tí hon" nhất Việt Nam. Bài đăng của cô gái đến nay đã thu về hơn 25k reactions, 5,7k bình luận cùng hơn 1k lượt chia sẻ.

Trái sầu riêng tí hon nhất Việt Nam: Kích thước chỉ bằng một quả chôm chôm, xẻ ra bên trong đảm bảo ai cũng té ngửa - Ảnh 1.

Bài đăng khoe những quả sầu riêng bé tí thu hút lượng tương tác cực "khủng" (Nguồn: Nguyễn Uyên)

Trong ảnh, có thể thấy cô gái cầm trên tay tới 4 quả sầu riêng bé tí, kích thước chỉ cỡ một quả chôm chôm to. Nhiều người còn ngỡ cô đã… photoshop vì lần đầu mới thấy sầu riêng có quả nhỏ đến vậy.

Trái sầu riêng tí hon nhất Việt Nam: Kích thước chỉ bằng một quả chôm chôm, xẻ ra bên trong đảm bảo ai cũng té ngửa - Ảnh 2.

Lần đầu mới thấy có trái sầu riêng bé như vậy quý vị ạ!

Tuy nhiên, trong một bức ảnh khác, cô gái đã xẻ thử một trái ra để dân tình cùng chiêm ngưỡng. Dù nhỏ xíu nhưng nó vẫn cho 1 múi vàng ươm. Ăn ngon ngọt hay không thì chưa biết nhưng thế này đã đủ gây bất ngờ rồi.

Trái sầu riêng tí hon nhất Việt Nam: Kích thước chỉ bằng một quả chôm chôm, xẻ ra bên trong đảm bảo ai cũng té ngửa - Ảnh 3.

Xẻ ra bên trong còn bất ngờ hơn nè!

Bình luận dưới bài đăng, cư dân mạng hài hước nhận xét:

- "Cái này là chôm chôm nó ngoại tình với sầu riêng đúng không?"

- "Sầu riêng này thích hợp cho mấy đứa thích giảm cân như mình!"

- "Ăn sầu riêng mà tưởng đâu đang ăn vải hay chôm chôm!"

- "Rồi mỗi lần chắc phải ăn cả chục trái mới đã!"

Nguồn: Nguyễn Uyên

Trái sầu riêng tí hon nhất Việt Nam: Kích thước chỉ bằng một quả chôm chôm, xẻ ra bên trong đảm bảo ai cũng té ngửa - Ảnh 4.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ người đàn ông bị chém lìa đầu ở quận 7: Hung khí là cây kiếm dài gần 40cm, nghi phạm đã ly dị vợ, mới khỏi Covid-19

    Tại cơ quan công an, nghi phạm Huy khai nhận có xảy ra mâu thuẫn nhỏ với V. rồi đánh nhau và dùng kiếm chém vào cổ ông này dẫn tới tử vong. Huy cũng không biết tại sao lại có hành động dã man như vậy!
  • Đọc thêm