Trai phố cổ mặc vest, đeo Rolex dắt bạn gái đi ăn quán vỉa hè và hành động sau đó khiến ai cũng ngán ngẩm lắc đầu

Thanh Phú, Theo Pháp luật & Bạn đọc 17:56 23/01/2022

Rolex thì cũng có "Rolex this Rolex that" nhé các bạn.

Naked Love (Trần Tình) - talkshow mới toanh để các bạn trẻ chia sẻ về các vấn đề khó nói xoay quanh chuyện tình yêu, tình dục đang nhận được sự chú ý của nhiều khán giả. Trải qua 4 số phát sóng với những chủ đề hấp dẫn, lần này chương trình tiếp tục với số thứ 5: "Người dùng app hẹn hò có phải người chung thuỷ".

Trong tập này host Quý Somsen đã cùng với hai khách mời nữ cực kỳ xinh đẹp Tina và Quy Quy mổ xẻ về nhiều quan điểm trong chuyện hẹn hò, trong đó có cả việc ai sẽ là người trả tiền đầu tiên.

Ai là người trả tiền sau buổi hẹn sẽ hợp lý?

Có lẽ đây là một chuyện khá thường gặp với những cặp đôi match nhau trên ứng dụng hẹn hò. Với Tina, cô cho rằng người đàn ông phải là người trả tiền cho buổi hẹn đầu tiên.

"Theo tiêu chuẩn của Tina, một người đàn ông sẽ sexy hơn khi chủ động trả tiền cho bạn gái. Đừng nói mình là gold digger (đào mỏ) hay gì nha vì bản thân mình tự kiếm được tiền và tự chủ kinh tế nhưng đàn ông là phải như thế."

Cô nàng cũng cho biết thêm bản thân là một người hiểu chuyện nên sẽ share tiền với bạn date nhưng vẫn thích có một người đàn ông ga-lăng, đứng ra trả tiền trước.

"Đừng bao giờ nói chuyện share tiền 50-50 hoặc Tina trả tiền trước ở buổi hẹn đầu tiên, đó chắc chắn sẽ là một dấu hiệu 'quay xe gấp' cho Tina.", cô nàng nói thêm.

Thanh niên mặc vest, đeo Rolex dắt bạn gái đi ăn quán vỉa hè và hành động sau đó khiến bạn gái bẽ bàng - Ảnh 2.
Thanh niên mặc vest, đeo Rolex dắt bạn gái đi ăn quán vỉa hè và hành động sau đó khiến bạn gái bẽ bàng - Ảnh 3.

Những chia sẻ của hai khách mời khiến khán giả thích thú

Đối với Quy Quy, chuyện ai trả tiền trước giờ đây đã không còn quá quan trọng, quan trọng là thái độ của người bạn date đó có phóng khoáng hay không. Đó là kinh nghiệm mà cô rút ra được sau một trải nghiệm hẹn hò nhớ đời.

"Em đã từng đi hẹn hò với một bạn rất có điều kiện, trai phố cổ, có bằng thạc sĩ, du học nước ngoài... và em cứ tưởng đó là chân ái của đời mình. Nhưng không, khi đi hẹn buổi đầu tiên bạn ấy dắt em đi ở một quán nướng vỉa hè và chỉ kêu đúng một phần ăn 149k. Trong khi đó bạn mặc vest, đeo Rolex nha.

Khi nhân viên bảo phần này rất là ít, 2 người thì nên gọi 2 suất, thế nhưng anh ấy vẫn từ chối và bảo 'Vậy để một mình bạn gái anh ăn, anh không ăn'. Em thà là anh kia ảnh gọi 'bét nhè' đi rồi share tiền thì còn thoải mái hơn. Mọi người có thể bảo mình điêu nhưng câu chuyện này mình đã kể trên TikTok một lần rồi."

Quả là một chuyến hẹn hò nhớ đời! Theo bạn thì ai là người trả tiền cho buổi hẹn đầu tiên sẽ hợp lý hơn?

https://kenh14.vn/trai-pho-co-mac-vest-deo-rolex-dat-ban-gai-di-an-quan-via-he-va-hanh-dong-sau-do-khien-ai-cung-ngan-ngam-lac-dau-20220123172954266.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm