Trải nghiệm không tưởng: Xuống tầng hầm nhà, cô gái lạc luôn vào hang động khổng lồ với loạt chi tiết ngỡ chỉ có trong phim

Chi Chi, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 16:10 13/07/2021

Video đi "du lịch thám hiểm" hang động ngay trong nhà của cô gái trẻ đã thu hút hàng triệu view và sự thích thú từ cư dân mạng.

Mới đây, một loạt video từ tài khoản TikTok @moodycakes của cô gái trẻ tên Maya đang thu hút sự chú ý của dân mạng Mỹ. Trong một lần đến chơi nhà em họ tên Steven ở bang Pennsylvania, TikToker đã được cậu em này dẫn đi du lịch ngay trong nhà.

Trong ngôi nhà của Steven có một bí mật mà ai nghe xong cũng phải thích thú, đó là dưới tầng hầm nhà cậu có một... hang động. Được biết, hang động rộng lớn này ở độ sâu khoảng hơn 9 mét dưới lòng đất, và gia đình tin rằng nó vốn là một phần của hệ thống đường sắt dưới lòng đất đã bị bỏ hoang từ lâu. Tuy nhiên nhà Steven cũng không rõ vì sao nó lại bị nối với tầng hầm nhà mình.

Trải nghiệm không tưởng: Xuống tầng hầm nhà, cô gái lạc luôn vào hang động khổng lồ với loạt chi tiết ngỡ chỉ có trong phim - Ảnh 1.

Dưới tầng hầm một căn nhà rất bình thường là cả một hang động bí mật

Cô gái hoảng hốt phát hiện hang động nằm sâu 9 mét dưới hầm nhà

Chỉ sau vài ngày đăng tải, video của Maya đã thu hút hơn 3,8 triệu view và hơn 30 ngàn bình luận từ dân mạng. Rất nhanh chóng, người xem yêu cầu được "tham quan" hang động kỹ hơn và cô gái trẻ đã thực hiện thêm 2 video nữa. Để thám hiểm được hang động bỏ hoang, Maya và em trai phải trang bị đầy đủ đèn pin, giày thể thao không khác gì đi du lịch thực sự.

Điều đặc biệt và khiến Maya càng thêm rùng mình là bên trong hang động có rất nhiều chi tiết khó hiểu. Bên ngoài cánh cửa dẫn vào trong đã có một tờ giấy ghi chú khiến người ta muốn chùn bước: "Nếu muốn đi vào hang động thì bạn phải tự gánh chịu mọi rủi ro nếu có"

Trải nghiệm không tưởng: Xuống tầng hầm nhà, cô gái lạc luôn vào hang động khổng lồ với loạt chi tiết ngỡ chỉ có trong phim - Ảnh 3.

Người khám phá đã bị dọa khi còn chưa bước vào

Tuy nhiên, dưới lời khẳng định rằng trong hang động rất an toàn của Steven, Maya đã cùng anh đi vào trong và vô cùng choáng ngợp với khung cảnh rộng lớn bên trong.

Khung cảnh choáng ngợp bên trong hang động rộng lớn dưới tầng hầm

Trong hang động cũ kỹ và tăm tối có nhiều phần gạch còn khá mới hơn những nơi khác mà gia đình sinh sống bên trên cũng chưa lý giải được. Không gian bên trong sâu hun hút nhưng có thể thấy được xây dựng rất kiên cố.

Theo lời giới thiệu của Steven, hệ thống hang động này còn mang ý nghĩa lịch sử. Nó được xây dựng vào khoảng thế kỷ 19 và là kênh "giao thông" bí mật giúp các nô lệ chạy trốn khỏi sự giam cầm của chủ nhân. Qua video, Steven còn kêu gọi các nhà nghiên cứu lịch sử nếu có hứng thú có thể đến tham quan nhà mình để tìm ra câu trả lời thực sự của hang động.

Trải nghiệm không tưởng: Xuống tầng hầm nhà, cô gái lạc luôn vào hang động khổng lồ với loạt chi tiết ngỡ chỉ có trong phim - Ảnh 5.

Hang động dưới lòng đất còn ẩn chứa khá nhiều điều kỳ lạ mà gia đình chưa lý giải được

Nguồn: The Sun

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm