Trải nghiệm dù lượn hài nhất năm: Thanh niên ngất xỉu vì sợ rồi tự dưng... tỉnh lại, tận hưởng như chưa hề có gì xảy ra

Huy Vũ, Theo Pháp luật & Bạn đọc 23:49 16/10/2020

Thanh niên chơi dù lượn sợ quá nên “ngất xỉu tạm thời”, dân mạng đang lo lắng thì giật mình vì anh chàng… choàng tỉnh lại.

Trải nghiệm dù lượn giờ đây đã không còn quá xa lạ mà ngược lại ngày càng trở nên phổ biến, xuất hiện rất nhiều tại các điểm du lịch trong và ngoài nước. Ngoài cảm giác được thả mình trên không trung, cảm nhận bầu không khí loãng thì việc ngắm nhìn quang cảnh từ trên cao cũng là một yếu tố vô cùng thú vị, khơi dậy sự tò mò của nhiều người. Ở bất cứ nơi nào, trải nghiệm dù lượn làm cho cảnh vật đẹp hơn, kỳ vĩ hơn, cảm xúc cũng thêm vài phần thăng hoa.

Trải nghiệm dù lượn hài nhất năm: Thanh niên ngất xỉu vì sợ rồi tự dưng... tỉnh lại, tận hưởng như chưa hề có gì xảy ra - Ảnh 1.

Không khó để bắt gặp dù lượn xuất hiện trong các bộ phim truyền hình, điện ảnh hay trong phân cảnh của các travel blogger... (Ảnh minh hoạ)

Điều phải khẳng định là để cảm nhận hết trải nghiệm dù lượn đem lại thì người tham gia phải đáp ứng được những yếu tố cơ bản như sức khỏe tốt, không có các bệnh về tim mạch, kiểm soát được chứng sợ độ cao và có tâm lý ổn định, nếu không thì sẽ xảy ra những tình huống khó lường. Trong một đoạn video đang viral gần đây trên TikTok, thực tế đã chứng minh không phải trải nghiệm dù lượn nào cũng như mơ. 

Khác xa với tưởng tượng về một cảm giác cực Yomost khi bay lượn trên bầu trời là hình ảnh nam thanh niên đang ngất xỉu trong không trung, khiến cho nhiều người hốt hoảng, lo lắng thay. Nhưng khi ảnh chàng choàng tỉnh giấc, bối rối tận hưởng lại làm cho nhiều người phì cười.

Khi bạn quá sợ độ cao nhưng vẫn bất chấp thì ngất đi một lúc cho đỡ sợ là giải pháp hiệu quả nhất lúc này chăng?

Hiếm có ai bình tĩnh được trong hoàn cảnh này, vậy mà người đồng hành vẫn kiên nhẫn đánh thức thanh niên bằng được

Khoảnh khắc thanh niên cố nén đi nỗi sợ, choàng tỉnh dậy tận hưởng làm cho nhiều người phì cười

Có sợ thì vẫn phải phiêu vì lỡ mua vé rồi...

Một số phản ứng của cư dân mạng:

- “Cười không nhặt được mồm với thanh niên”.

- “Anh đằng sau vẫn tỉnh thật, chắc gặp nhiều trường hợp như thế rồi”.

- “Cái này là xỉu ngang xỉu dọc đây đúng không?”.

- “Gió mát quá nên ngủ quên hay gì?”.

Nhìn chung, dù lượn là trải nghiệm đáng giá và đáng để thử nếu có điều kiện. Nhưng trước tiên, hành trình tham gia môn thể thao - du lịch này còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: thời tiết, địa hình, kỹ năng… và đặc biệt hãy chuẩn bị cho mình một tâm lý vững nhé!

Nguồn: @sam.22.10.2003

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thông tin hiếm về con trai "Mr. Bean": Đẹp trai khác hẳn bố, học cùng trường với Hoàng tử Anh và Brunei, thành tích khủng ngỡ ngàng

    Con trai của "Mr. Bean" Rowan Atkinson không nối tiếp sự nghiệp thành công của bố mà gia nhập quân ngũ và đạt được nhiều thành tựu đáng nể.
  • Đọc thêm