Hóng

Trải nghiệm đi làm tóc "méo mặt" của gái xinh chỉ vì không hỏi kĩ: Lần đầu tóc biến thành rơm, lần hai nhận bill thanh toán tận 5 triệu!

Lona, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 23:58 27/11/2021

Từ trải nghiệm 2 lần đi làm tóc đều "khóc ròng", câu chuyện của cô gái này sẽ giúp chị em có thêm bài học xương máu đó.

Đối với các chị em, việc đổi gió cho mái tóc cũng là cách để chiều chuộng bản thân, giúp diện mạo của mình thêm ấn tượng hơn… nhưng có lẽ cái kết mỹ mãn thì không phải ai cũng có được. Câu chuyện của cô nàng T.L này chính là một ví dụ, hiện câu chuyện của cô nàng đang thu hút nhiều sự quan tâm của cộng đồng làm đẹp.

Cách đây 1 năm, T.L đã lên cầu cứu vụ làm tóc “kinh điển” của cô nàng về kiểu tóc uốn sóng nước. Theo cô nàng: “Lúc ở tiệm thì xoăn có nếp, chạy từ tiệm đến nhà (khoảng 2 phút) thì có dấu hiệu không xoăn nữa. Sáng nay dậy cũng sổ ra như tóc quạ. Mình uốn nhiều rồi mà chưa gặp trường hợp này bao giờ…”. Nhìn tóc cô nàng trên mạng và thực tế, đúng là cạn lời với salon…

Trải nghiệm đi làm tóc méo mặt của gái xinh chỉ vì không hỏi kĩ: Lần đầu tóc biến thành rơm, lần hai nhận bill thanh toán tận 5 triệu! - Ảnh 1.

Cô gái T.L chia sẻ về quá trình làm tóc của mình năm 2020

Trải nghiệm đi làm tóc méo mặt của gái xinh chỉ vì không hỏi kĩ: Lần đầu tóc biến thành rơm, lần hai nhận bill thanh toán tận 5 triệu! - Ảnh 2.

Sự khác biệt giữa trên mạng và thực tế về bộ tóc của T.L năm 2020

Cư dân mạng ai nấy đều gật gù về lần “fail” này. Ai cũng đều cho rằng do cô nàng chọn quán salon tóc không uy tín, hết 600k nên đúng là “tiền nào của nấy”, cũng không thể đòi hỏi quá nhiều.

Năm nay T.L đã rút kinh nghiệm “chọn mặt gửi vàng” salon uy tín hơn, lần này cô nàng đầu tư tận 2,5 triệu cho mái tóc của mình. Tuy có chút ngậm ngùi về giá cả nhưng cô không muốn lặp lại quá khứ “dở khóc dở cười” như năm ngoái nữa. Điểm chú ý ở đây là T.L và salon đã chốt giá 2,5 triệu để có được bộ đầu đẹp hơn mẫu mà cô yêu cầu.

Trải nghiệm đi làm tóc méo mặt của gái xinh chỉ vì không hỏi kĩ: Lần đầu tóc biến thành rơm, lần hai nhận bill thanh toán tận 5 triệu! - Ảnh 3.

Cô nàng ngậm ngùi vì mái tóc có giá "quá chát"

Trải nghiệm đi làm tóc méo mặt của gái xinh chỉ vì không hỏi kĩ: Lần đầu tóc biến thành rơm, lần hai nhận bill thanh toán tận 5 triệu! - Ảnh 4.

So sánh giữa trên mạng và thực tế về bộ tóc của T.L năm 2021

Vậy là, thành quả cuối cùng của T.L là bộ tóc layer đỏ trầm khá xinh xắn, giống mẫu đến 80% nhưng đến lúc thanh toán lại “ngã ngửa” vì giá đã độn lên tới 5 củ. Cô nàng chia sẻ: “Cái này là do mình không hỏi rõ nên 5 triệu là bao gồm nhuộm, cắt và combo dưỡng nữa”.

Không ít dân mạng tỏ ra đồng cảm với cảm giác “đau thắt khúc ruột” của T.L:

- Nhìn quả đầu của chị 5 triệu em cũng xót, gần bằng tháng lương của em. Trước em làm có 1 triệu rưỡi thôi y như chị á. Thương ghê.

- Xui cho chủ tus luôn chứ 5 triệu tóc này là thấy không đáng thật sự ấy.

- Mọi người nên tìm hiểu kỹ đừng để ngỡ ngàng như vậy khi thanh toán nha, cái này cũng do chủ tus không hỏi giá rõ ràng đó.

- Cũng giống mẫu mà, nhưng mà giá vậy thì đắt quá.

- Chắc chủ tus rút được bài học lớn lắm sau 2 lần bị fail cơ mà, rẻ quá mà đắt quá cũng không ổn.

Chốt lại thì, trước thềm Noel chị em muốn đi làm tóc tại salon thì nên chú ý những điều dưới đây trước khi đưa ra quyết định “lên đời” cho mái tóc:

- Tìm hiểu về địa điểm salon tóc uy tín, đặc biệt được nhiều chị em feedback.

- Cân nhắc, tìm hiểu kỹ lưỡng về dịch vụ, giá cả trước khi quyết định.

- Hiểu được những ưu điểm, nhược điểm ở diện mạo của mình để chọn dáng tóc phù hợp.

Nguồn: Facebook

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm