Trái mít to như bao gạo, hai người đàn ông hợp sức mới tách ra được, nhưng dân mạng liền phán ngay “không ngon” vì một lý do

Thanh Phong, Theo Pháp luật & Bạn đọc 08:25 26/08/2021

Bên trong quả mít vàng ươm, ngập múi, cả làng ăn mới hết quá.

Đã đến cuối mùa hè rồi mà những màn bổ mít vẫn gây thương nhớ cho bao người. Có lẽ những tháng hè năm nay trôi qua chóng vánh quá, dân tình lại phải ở nhà nhiều nên chỉ có thể bám víu vào những content ngộ nghĩnh này thôi. Vâng, lại nối tiếp series bổ mít và 1001 câu chuyện nào có ai ngờ đây.

Trong video nọ đang viral trên TikTok, hai người đàn ông quần quật với trái mít to như bao gạo. Trái mít này đã tách vỏ sẵn rồi nên hai người ráng hết cỡ tách đôi nó ra.

Màn tách mít đã con mắt

U là trời, bên trong trái mít vàng ươm, múi long ra theo từng đường xẻ. Cỡ cả làng ăn mới hết quá

Hội nghiền trái cây nhiệt đới coi video này đúng là “cực hình” vì quá ư đẫy đà, liên tục comment xuýt xoa, thèm thuồng. Trong một diễn biến khác, một bộ phận dân mạng lại nhận định rằng trái mít này ăn không hề ngon, vì sao ta?

Theo đó, nhiều người nhận định đây là giống mít Malaysia, có thể cho ra trái tới 25 - 40kg, kích thước lên đến hơn 1m, có thể trồng ở Việt Nam. Tuy nhiên, giống mít này không được trồng rộng rãi vì giá trị kinh tế không cao: thịt mít mềm và nhạt. Có nơi loại mít này được đem cho gia súc ăn.

Trái mít to như bao gạo, hai người đàn ông hợp sức mới tách ra được, nhưng dân mạng liền phán ngay “không ngon” vì một lý do - Ảnh 3.

Dù “đẹp mã” nhưng dân mạng nhận định mít này không ngon

Chưa biết chất lượng trái mít ra sao nhưng kinh nghiệm của ông cha ta thường ít khi sai: Những trái mít nào càng to đẹp thì khả năng cao sẽ không ngon, mà những trái xù xì, méo mó đôi khi mới có chất lượng tốt nhất.

Nguồn: @girlchina19

Trái mít to như bao gạo, hai người đàn ông hợp sức mới tách ra được, nhưng dân mạng liền phán ngay “không ngon” vì một lý do - Ảnh 4.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm