Trai đẹp từng tỏ tình với Hương Giang ở Người Ấy Là Ai bất ngờ xuống sắc, nguyên nhân khiến nhiều người đồng cảm

Mai Muy, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:16 04/01/2021

Tất cả sự xuống sắc này hóa ra là vì một thủ phạm không mấy xa lạ.

Người Ấy Là Ai luôn lọt top những chương trình ăn khách nhất hiện nay. Bên cạnh format hấp dẫn cùng những khách mời hài hước thì dàn trai đẹp cực phẩm xuất hiện trong từng tập cũng là yếu tố thu hút khán giả.

Và nếu là fan cứng của NALA, chắc hẳn các bạn vẫn còn nhớ đến trai đẹp Khánh Ngô - anh chàng từng tỏ tình với Hương Giang ở tập cuối cùng của Người Ấy Là Ai mùa đầu tiên. Từng sở hữu vẻ ngoài điển trai như diễn viên Hàn Quốc nhưng mới đây, netizen được phen "tá hỏa" vì sự xuống sắc của anh chàng.

Trai đẹp từng tỏ tình với Hương Giang ở Người Ấy Là Ai bất ngờ xuống sắc, nguyên nhân khiến nhiều người đồng cảm - Ảnh 1.

Khánh Ngô là một trong những nam chính NALA gây được nhiều ấn tượng nhất

Trai đẹp từng tỏ tình với Hương Giang ở Người Ấy Là Ai bất ngờ xuống sắc, nguyên nhân khiến nhiều người đồng cảm - Ảnh 2.

Anh chàng sở hữu ngoại hình cuốn hút

Cụ thể, tối hôm qua (3/1), Khánh Ngô đã đăng tải một video lên TikTok của mình với caption: "Trai Đà Nẵng đó". Tuy nhiên, điều khiến dân tình giật mình là trong clip này, vẻ ngoài bảnh bao của trai đẹp đã biến đâu mất tăm, thay vào đó là gương mặt hốc hác, má hóp sâu thiếu sức sống.

Nhiều bạn cũng tinh ý nhận ra, Khánh Ngô đang niềng răng, việc ăn uống hẳn cũng bị ảnh hưởng. Chắc có lẽ vì vậy mà anh chàng sụt cân thấy rõ, không còn giữ được "soái khí" ngày nào. Những ai từng đeo "răng sắt" như vậy hẳn sẽ thấy đồng cảm với Khánh Ngô lắm cho xem.

Nếu không phải chính chủ đăng tải thì khó mà nhận ra đây là Khánh Ngô

Trai đẹp từng tỏ tình với Hương Giang ở Người Ấy Là Ai bất ngờ xuống sắc, nguyên nhân khiến nhiều người đồng cảm - Ảnh 4.

Có vẻ như niềng răng chính là nguyên nhân khiến anh chàng trở nên hốc hác hơn

Được biết, Khánh Ngô (tên thật là Ngô Văn Khánh), sinh năm 1994 và là cựu sinh viên Đại học Bách Khoa TP.HCM. Sau khi tham gia Người Ấy Là Ai, anh chàng theo đuổi sự nghiệp người mẫu ảnh và diễn viên nhưng chưa để lại nhiều ấn tượng. Dù thế nào đi chăng nữa, mong rằng anh chàng hotboy ngày nào sẽ nhanh chóng lấy lại phong độ, trở lại làm soái ca "mlem mlem" của hội chị em!

Trai đẹp từng tỏ tình với Hương Giang ở Người Ấy Là Ai bất ngờ xuống sắc, nguyên nhân khiến nhiều người đồng cảm - Ảnh 5.
Trai đẹp từng tỏ tình với Hương Giang ở Người Ấy Là Ai bất ngờ xuống sắc, nguyên nhân khiến nhiều người đồng cảm - Ảnh 6.

Những ảnh gần đây cũng cho thấy hotboy sụt cân trầm trọng

Trai đẹp từng tỏ tình với Hương Giang ở Người Ấy Là Ai bất ngờ xuống sắc, nguyên nhân khiến nhiều người đồng cảm - Ảnh 7.

Mong là Khánh Ngô sớm lấy lại phong độ điển trai nhé!

Ảnh: Instagram + Facebook NV

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm