Trai đẹp mất spotlight vì bố đã 53 tuổi vẫn rất phong độ: Đúng là gừng càng già càng cay!

Đăng Hoài, Theo Pháp luật & Bạn đọc 22:27 08/11/2020

Ông bố này có phong cách "chất chơi" không thua kém gì con trai đâu nhé!

Đừng nghĩ bố mẹ lúc nào cũng là những người lỗi thời hay không biết cập nhật xu hướng. Đôi khi, chính chúng ta phải "chạy dài" mới theo kịp các vị phụ huynh về khoản phong cách hay cá tính thời trang đấy!

Mới đây, một anh chàng có tên Nguyễn Quang (sinh năm 1999, ở Hà Nội) đã khiến dân tình bất ngờ khi khoe ảnh chụp chung với bố. Vâng, người chụp cùng với Quang là phụ huynh của anh chàng chứ không phải là bạn hay anh trai. Rất nhiều người đã hiểu nhầm vì trông bố Quang quá trẻ trung và phong cách.

Trai đẹp mất spotlight vì bố đã 53 tuổi vẫn rất phong độ: Đúng là gừng càng già càng cay! - Ảnh 1.

Nguyễn Quang (bên phải) và bố

Xét về độ "chất chơi" thì bác trai chẳng hề thua kém con mình. Ở tuổi 53, ông bố này vẫn giữ được vẻ ngoài rất điển trai, phong độ. Phong cách ăn mặc, mix&match đồ của bố Quang cũng rất on trend và cá tính. Khỏi phải nói, dân tình đã được phen thả tim mỏi tay cho ông bố siêu cool này.

Trai đẹp mất spotlight vì bố đã 53 tuổi vẫn rất phong độ: Đúng là gừng càng già càng cay! - Ảnh 2.

"Chất chơi" miễn bàn

Liên hệ với Nguyễn Quang, cậu bạn khá bất ngờ khi hình ảnh của mình và bố được yêu thích trên MXH. Được biết, bố Quang trước đây làm công việc thiết kế áo vest, dạy cắt may và cả guitar nên bác trai rất đam mê thời trang và cả nghệ thuật. Dù không sử dụng smartphone và cũng chẳng biết thứ gì đang thịnh hành trên MXH nhưng gu của bố anh chàng chưa bao giờ lỗi mốt. Bác chỉ cần mặc những thứ gì mình thích, theo cách riêng của mình là đủ bắt mắt rồi.

Là một người mẫu tự do, Quang cũng học hỏi những quan niệm về thẩm mỹ của bố để phát triển cá tính thời trang riêng.

Trai đẹp mất spotlight vì bố đã 53 tuổi vẫn rất phong độ: Đúng là gừng càng già càng cay! - Ảnh 3.

Trông 2 bố con chẳng khác gì bạn bè

Cậu bạn cũng tiết lộ bố là một người tình cảm, hơi nóng tính một chút và đặc biệt cầu kì, kĩ tĩnh. Hiện tại, bác trai đã nghỉ hưu và tận hưởng cuộc sống.

Những hình ảnh của Quang và bố đang tiếp tục nhận được nhiều sự yêu thích trên MXH. Dân tình dành nhiều lời khen có cánh cho phong cách của 2 bố con và chúc bác trai luôn giữ được sự trẻ trung, cool ngầu này.

Ảnh: Facebook NV

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm