Trai đẹp Hometown Cha-Cha-Cha từng quỳ gối 3 tiếng van xin tình cảm dù bị bạn gái "cắm sừng"

Bell Shino, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 14:33 16/10/2021

Kim Seon Ho - trai đẹp Hometown Cha-Cha-Cha đã từng bị bạn gái cũ "đá" không thương tiếc dù có quỳ gối van xin.

Kim Seon Ho - "anh tổ trưởng" của bộ phim "gây bão" Hometown Cha-Cha-Cha hiện là "nam thần" được nhiều fan nữ mê mệt. Sở hữu nụ cười hớp hồn, vẻ ngoài điển trai, thế nhưng ít ai biết anh cũng từng quỳ gối van xin tình cảm dù bị bạn gái "cắm sừng".

Trai đẹp Hometown Cha-Cha-Cha từng quỳ gối 3 tiếng van xin tình cảm dù bị bạn gái cắm sừng - Ảnh 1.

Trong chương trình radio Cine Town phát vào tháng 8 năm 2016, Kim Seon Ho đã không ngại chia sẻ về chuyện tình cảm của bản thân và bạn gái cũ của mình khi còn trong quân ngũ. Nam chính Hometown Cha-Cha-Cha cho hay: "Khi tôi ở trong quân đội, bạn gái 3 năm của tôi đã gửi một tin nhắn có nội dung: 'Oppa I’m Sorry' (tạm dịch: 'Anh, em xin lỗi') rồi chặn số điện thoại tôi luôn". Sau khi nhận được tin nhắn, vì không thể liên lạc được với bạn gái nên Kim Seon Ho đã tìm đến tận nhà cô để hỏi mọi chuyện cho ra lẽ.

Trai đẹp Hometown Cha-Cha-Cha từng quỳ gối 3 tiếng van xin tình cảm dù bị bạn gái cắm sừng - Ảnh 2.

Khi gặp nhau, bạn gái Kim Seon Ho thời điểm đó lại tiết lộ rằng cô đang trên đường đi gặp bạn trai mới. Sau khi nghe xong, Kim Seon Ho đã chặn thang máy và yêu cầu nói chuyện rõ ràng. Khi đó, nam diễn viên nghĩ điều này sẽ ngăn cô lại, nhưng mọi chuyện lại không như mong muốn. Nam diễn viên kể lại: "Đáng lẽ tôi không nên làm vậy nhưng tôi đã quỳ gối trước mặt cô ấy ngay lúc đó. Tôi thực sự tuyệt vọng".

Trái ngược với Kim Seon Ho, bạn gái của anh không mấy quan tâm, cô phớt lờ anh và tiếp tục đi xuống cầu thang. Cuối cùng, nam diễn viên đã quỳ gối và cố gắng giành lại cô khi họ đi xuống vài bậc cầu thang. Anh cho biết: "Tôi đã quỳ gối trong khoảng 3 giờ đồng hồ và cuối cùng cũng không thể có buổi trò chuyện sâu sắc với cô ấy. Cuộc trò chuyện của chúng tôi chỉ bao gồm: 'Đừng đi' và 'Không, em phải đi'".

Trai đẹp Hometown Cha-Cha-Cha từng quỳ gối 3 tiếng van xin tình cảm dù bị bạn gái cắm sừng - Ảnh 3.

Kim Seon Ho và bạn diễn Shin Min Ah tạo thành cặp đôi đáng yêu trong Hometown Cha-Cha-Cha

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm