Trai đẹp độc thân dạy cách nấu ăn khi ở một mình nhưng lời khuyên sau đó khiến ai cũng "ngã ngửa"

Hạ Linh, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 21:15 06/05/2021

Nhìn bữa ăn của anh chàng này cũng "rất gì và này nọ", ấy thế mà lại có lời khuyên thế này đây...

Chuyện nấu ăn đối với các đấng nam nhi đúng là không phải đơn giản. Trừ một số ít những người có tài năng thiên bẩm về bếp núc hoặc rất yêu thích công việc này thì hầu như các anh đều rất ngại nấu ăn. Phần vì không biết nấu, phần nhiều là vì... lười.

Câu chuyện nấu ăn sẽ càng là vấn đề đối với những anh chàng độc thân sống một mình. Điển hình như mới đây, một chàng trai đã chia sẻ lại quá trình nấu cơm của mình, trông không khác nào một clip dạy nấu nướng vậy. Thế nhưng lời khuyên cuối cùng lại rất "sốc" nhé!

Trai đẹp độc thân dạy cách nấu ăn khi ở một mình nhưng lời khuyên sau cùng khiến ai cũng "ngã ngửa"

Có thể thấy, bữa ăn của anh chàng này gồm các món khá đơn giản: khoai tây chiên bằng nồi nướng không dầu, xúc xích, lạp xưởng và đậu đũa xào. Thậm chí, anh chàng còn phải nhờ tới "chị Google" để biết cách nhặt đậu đũa. Cũng may, kết quả lại "rất gì và này nọ" nhé!

Cứ tưởng sắp "debut" dạy nấu ăn đến nơi, ấy vậy mà cuối cùng, anh chàng này lại đưa ra lời khuyên rất "sốc": "Lời khuyên cho các ông là ở một mình thì ra ngoài ăn cho nhanh, chứ chật vật nấu xong một bữa cũng hết ngày, lại còn phải dọn".

Thôi thì, thỉnh thoảng tự nấu được một bữa ăn ở nhà thế này cũng thú vị phết đấy chứ nhỉ?

Nguồn: Instagram @minh.thanki

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm