Trai đẹp 2k có tóc lãng tử vẫn quyết uốn xoăn ăn Tết, làm xong chính chủ và salon đều điêu đứng vì quá fail

Rosy Cheeks, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:22 10/02/2021

Đằng sau mái tóc uốn “lỗi” của chàng trai này là một câu chuyện dở khóc dở cười luôn.

Bất kể là chị em hay là giai đẹp, thì một khi uốn tóc cũng có thể quay vào ô "fail". Có người ở tiệm tóc tai rất xinh, nhưng khi về gội đầu nhìn là "muốn xỉu", cũng có người vừa uốn xong đã thấy ngay "kết đắng" trước mặt rồi. Như anh chàng hot boy Kapi Nguyễn là ví dụ hùng hồn đây. Câu chuyện của anh chàng tính ra dở khóc dở cười nhưng vô cùng chân thực, đủ khiến dân tình nghe đến đâu là đồng cảm đến đó.

Trai đẹp 2k có tóc lãng tử vẫn quyết uốn xoăn ăn Tết, làm xong chính chủ và salon đều điêu đứng vì quá fail - Ảnh 1.

Mái tóc của Kapi Nguyễn ban đầu rất bồng bềnh, lãng tử, nói chung là đủ giúp anh chàng có visual cực kì ổn. Netizen nhìn qua đều bảo tóc đẹp rồi uốn làm chi. Tuy nhiên, công bằng mà nói, tóc xoăn vẫn có một sức hấp dẫn lớn với những người tóc thẳng nên Kapi nảy ra ý định "quất" luôn kiểu tóc mới cho vẻ ngoài xịn xò hơn, nhưng nào ngờ anh chàng tính vẫn không bằng salon tính mà. Duyên phận chắc là đây ạ!

Kapi tâm sự: "Thực ra lúc đầu mình chỉ định hấp dầu hoặc làm gì đó cho tóc bóng mượt hơn, nhưng hôm đó mình đến lúc tối thì tiệm đã đóng cửa. Rồi đến hôm sau, mình có search trên mạng 'tóc nam đẹp' để xem thử thì thấy thích một kiểu nên quyết định uốn và nhuộm giống vậy luôn. Sau khi uốn xong, ở tiệm mình đã đứng hình vì tóc rồi. Về đến nhà, mình thấy tóc khô, xơ, rối quá nên có bôi dưỡng tóc, vẫn tự trấn an là không sao đâu, rồi tóc sẽ đẹp thôi. Nhưng không. Qua đến hôm sau tóc mình xù và phồng lên rất nhiều, không thể chải được, mình cũng không dám đi ra đường. Mình cũng định đẩy đầu đinh nhưng may là gặp một bạn khác tư vấn xả thuốc tóc ra nên cũng đỡ, dù là vẫn không thể quay về tóc như lúc đầu. Cuối cùng chỉ còn cách dưỡng lại cho tóc dài ra thôi".

Trai đẹp 2k có tóc lãng tử vẫn quyết uốn xoăn ăn Tết, làm xong chính chủ và salon đều điêu đứng vì quá fail - Ảnh 3.

Đây là mái tóc uốn trên mạng mà anh chàng muốn bắt chước

Kể về buổi uốn tóc định mệnh đó, hot boy 2k thành thật chia sẻ rằng lúc làm xong cả anh bạn và bên salon đều đứng hình khi thấy mái tóc từ đẹp chuyển thành fail. Dù là tốn gần 1 triệu đổi được cái tóc hư nhưng anh bạn không trách salon mà chỉ âm thầm khóc trong lòng rồi tìm cách "cứu" tóc để ăn Tết vậy.

Trai đẹp 2k có tóc lãng tử vẫn quyết uốn xoăn ăn Tết, làm xong chính chủ và salon đều điêu đứng vì quá fail - Ảnh 4.

Mái tóc "after" đau xé lòng

Trai đẹp nói thêm một câu chuyện khá sốc bên lề: "Mình đi cắt tóc chỗ này 4-5 lần trước rồi mà lần nào cắt cũng fail. Mình muốn nuôi dài mà cắt một hồi ra ngắn cũn. Vậy mà mình vẫn quay lại đây uốn nhuộm mới ghê. Mình cũng không tin được mình". Vậy là kết quả uốn tóc xoăn nhận "quả đắng" của anh chàng cũng xem như chuyện dễ đoán trước. Và cái kết đẹp của câu chuyện làm đẹp này đó là chính chủ cũng không bắt đền tiệm đâu nha.

Anh chàng chốt lại một câu là do không rành tóc tai, không biết chăm và cũng không biết nơi nào làm đẹp uy tín nên nếu có uốn tóc lần 2 sẽ nghiêm túc suy nghĩ. Giờ thì chịu khó nuôi tóc dài chứ biết sao Kapi nhỉ?

Tuy nhiên, Kapi không hẳn mất tất cả vì niềm an ủi của anh bạn chính là được mọi người quan tâm về câu chuyện làm tóc "kinh dị" và cũng ấn tượng này đây.

Ảnh: NVCC

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • "Làm thế nào để 1 + 1 + 1 = 13?" - câu hỏi vô lý và bài học bất ngờ

    Trong vòng phỏng vấn cuối cùng để lựa chọn quản lý bộ phận Marketing, các ứng viên xuất sắc còn lại đã nhận được một câu hỏi vô cùng "vô lý" từ ban tuyển dụng: "Làm thế nào để 1 + 1 + 1 = 13?". Mỗi ứng viên chỉ có 10 giây để suy nghĩ mà thôi...
  • Đọc thêm