Trái bưởi da xanh khổng lồ gia đình bày thắp hương mãi mới dám hạ xuống để thụ lộc, bổ ra thì ai cũng đứng hình

Thanh Phong, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 12:13 05/08/2021

Đừng trông mặt mà bắt hình dong.

Từ nửa năm trở lại đây, những pha bổ trái cây bất ngờ trở thành loại content gây sốt trên MXH. Được chứng kiến cảnh tượng bên trong một loại trái cây là một cảm giác bồn chồn khó tả. Dù cho bên trong “nở hoa” hay “bế tắc” thì đều gây tò mò.

Một clip bổ bưởi khổng lồ mới đây đang tiếp tục là câu chuyện gây sốt MXH. Clip từng được đăng tải trên TikTok từ dịp Tết Âm lịch nhưng mới đây lại viral trở lại trên YouTube Shorts - một tính năng xem video ngắn mới ra mắt của YouTube.

Theo đó, một gia đình mua được trái bưởi da xanh rất lớn bày mâm ngũ quả. Sau mấy ngày thắp hương, cả nhà xin thụ lộc, xúm vào để bổ trái bưởi ra. Ai nấy đều rất háo hức, nhưng cái kết thì…

Trái bưởi khá lớn, ban đầu người bổ gọt trước hai đầu để tạo thế đứng cho trái bưởi

Trái bưởi da xanh khổng lồ gia đình bày thắp hương mãi mới dám hạ xuống để thụ lộc, bổ ra thì ai cũng đứng hình - Ảnh 2.

Thay vì bóc tách múi như bình thường, người bổ quyết định cắt luôn vào chính giữa, ai cũng hồi hộp…

… Kết quả là, trời ơi toàn cùi trắng phau!

Bên trong trái bưởi khổng lồ, phần thịt chỉ có một chút, thậm chí múi còn không đều, quá nửa còn lại là lớp cùi trắng siêu dày. Chứng kiến pha bổ bưởi này, dân mạng vừa tiếc vừa… mắc cười:

- “Chắc bưởi đó trồng ở Đà Lạt, lạnh quá nên phải khoác lớp áo siêu dày”.

- “Hình như đây là loại bưởi ăn cùi mà, cái cùi đó ngọt the, ăn siêu ngon”.

- “Thôi đem cùi đi nấu chè bưởi đi, được một nồi siêu to khổng lồ đó”.

- “Trái đó mua về nấu chè hay làm mứt cùi bưởi thì được, không thì lấy cùi chấm mật ong hay đường. Chứ ăn thì được bao nhiêu còn tốn công lột”.

Tóm lại là, đừng trông mặt mà bắt hình dong - câu này đúng với tất cả mọi tình huống nha.

Nguồn: Phong Bùi

Trái bưởi da xanh khổng lồ gia đình bày thắp hương mãi mới dám hạ xuống để thụ lộc, bổ ra thì ai cũng đứng hình - Ảnh 4.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Văn Mai Hương và X2X cạnh tranh trực diện K-ICM, Sơn Tùng M-TP dù lấy lại phong độ nhưng vẫn bị một đối thủ khác cản đường

    Sự xuất hiện của những cái tên mới như Văn Mai Hương, X2X góp phần cạnh tranh ngôi Quán quân cùng Độ Mixi, K-ICM và Sơn Tùng M-TP tại HOT14 Weekly tuần này!
  • Đọc thêm