Trắc nghiệm từ Tý đến Hợi: Tuổi Tỵ 1989 và 2001 sinh tháng mấy thì "lộc lá" nhất?

Xoài, Theo Pháp luật & Bạn đọc 13:30 13/10/2021

Cùng là Tỵ (1989 và 2001) nhưng vẫn có Tỵ this Tỵ that đó quý vị ơi.

01 - Tuổi Tỵ sinh vào tháng 3 âm lịch

Người tuổi Tỵ sinh vào tháng 3 âm lịch (tức Thanh minh chi thời) là người thông minh khéo léo vượt trội so với người khác. Họ là những người có hoài bão lớn và đạt được nhiều thành công trong cuộc đời mình.

Người tuổi Tỵ sinh tháng 3 âm lịch phúc lộc vô cùng. Ngay từ nhỏ, người tuổi Tỵ sinh vào tháng âm lịch này đã ham học hỏi, không ngừng khám phá những điều mới lạ để lấp đầy hiểu biết của bản thân.

Nhờ sự chắt chiu tri thức từ sớm, con đường công danh của người tuổi Tỵ sinh tháng 3 sẽ có nhiều thành tựu đáng nể, được nhiều người kính nể.

Trắc nghiệm Từ Tý đến Hợi: Tuổi Tỵ 1989 và 2001 sinh tháng mấy thì lộc lá nhất? - Ảnh 1.

02 - Tuổi Tỵ sinh tháng 4 âm lịch

Người sinh năm Tỵ vào tháng 4 âm lịch (tức Lập hạ chi thời) thông minh từ nhỏ, lại hiền lương, đôn hậu. Sinh ra có mệnh Phượng hoàng, số quyền quý nên cuộc đời người tuổi Tỵ tháng 4 âm lịch được hưởng nhiều phúc khí lẫn may mắn.

Nhờ được phúc trời cùng sự tinh anh, vận khí tháng 4 âm lịch giúp người tuổi Tỵ có thể tôi luyện được bản lĩnh của mình. Trước mỗi ngã rẽ cuộc đời, tuổi Tỵ sinh tháng 4 âm lịch có thể bứt phá nắm lấy thành công và thu hái được nhiều quả ngọt mà đôi khi người thường có cặm cụi cả chiều dài cuộc đời cũng khó có được.

EQ lẫn IQ cao "ngất ngưởng", điều này giúp họ gặp được nhân duyên tốt không chỉ nhờ số mệnh cát lành. Sự hòa nhã, tinh tế tỏa ra từ cốt khí của tuổi Tỵ sinh tháng 4 âm lịch thu hút không ít người yêu thương và muốn ở bên họ một đời một kiếp.

Trắc nghiệm Từ Tý đến Hợi: Tuổi Tỵ 1989 và 2001 sinh tháng mấy thì lộc lá nhất? - Ảnh 2.

03 - Tuổi Tỵ sinh vào tháng 5 âm lịch

Tuổi Tỵ sinh vào tháng 5 âm lịch (tức Mang chủng chi thời) là người can đảm, dám nghĩ dám làm. "Máu liều" của người sinh vào tháng 5 âm lịch có thể đưa người tuổi Tỵ đến với nhiều trải nghiệm thú vị trong cuộc đời. Cuộc sống của họ nhờ đó rực rỡ sắc màu của nhiều hành trình thú vị.

Là người có tư duy nhạy bén, cảm nhận rõ được sự thay đổi của xu thế lại hiểu rõ chính mình nên người tuổi Tỵ sinh vào tháng 5 có thể đạt được phúc lộc lâu dài.

Trắc nghiệm Từ Tý đến Hợi: Tuổi Tỵ 1989 và 2001 sinh tháng mấy thì lộc lá nhất? - Ảnh 3.

04 - Tuổi Tỵ sinh vào tháng 7 âm lịch

Người tuổi Tỵ sinh vào tháng 7 âm lịch (Lập thu chi thời) là những người thân thiện, gần gũi và dễ đồng cảm với người khác. Bản thân những người có tháng sinh này luôn nhìn thấy cơ hội kiếm tiền từ khó khăn.

Được hưởng phúc khí từ nhỏ, nhưng người tuổi Tỵ sinh vào tháng 7 âm lịch muốn phát triển tốt hơn thì phải nỗ lực không ngừng để tạo ra giá trị và một cuộc sống hạnh phúc.

(Thông tin mang tính chiêm nghiệm)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm