"Trà xanh" Cẩm Tâm Tựa Ngọc giở trò chèn ép liền bị vợ cả Đàm Tùng Vận bật lại, còn được Chung Hán Lương dạy cho 5 bài học đến "khóc thét"

TÚ ANH, Theo Pháp luật & Bạn đọc 22:45 27/02/2021

Cô nàng La Thập Nhất (Đàm Tùng Vận) vừa lên chức vợ cả đã phải đối mặt với không ít khó khăn ở tập 9 và 10 của Cẩm Tâm Tựa Ngọc.

Trong tập 9 và 10 của Cẩm Tâm Tựa Ngọc, La Thập Nhất (Đàm Tùng Vận) dường như chưa thể quen với việc làm vợ cả của Từ Lệnh Nghi (Chung Hán Lương) nên đối với anh vẫn còn nhiều gượng gạo. Không giống với những cặp vợ chồng mới cưới khác, cả hai đã ngủ riêng vì La Thập Nhất còn rất ngượng ngùng khi nằm cạnh chồng. 

Trà xanh Cẩm Tâm Tựa Ngọc giở trò chèn ép liền bị vợ cả Đàm Tùng Vận bật lại, còn được Chung Hán Lương dạy cho 5 bài học đến khóc thét - Ảnh 1.

Mới thành thân mà mỗi người đã một phòng rồi

Tuy nhiên về phía Từ Lệnh Nghi, anh luôn đối xử với người vợ mới này của mình rất dịu dàng, ân cần. Mỗi lần Thập Nhất bước xuống kiệu, Từ Lệnh Nghi luôn là người đỡ cô xuống. Thấy Thập Nhất không được đắp kín chăn, anh sẽ giúp cô chỉnh lại. Thậm chí khi cô nàng bị mẫu thân "chỉnh" lại ngay trong bữa ăn, Từ Lệnh Nghi sẵn sàng đứng ra nói đỡ giúp cô. Có vẻ như trong lòng của anh, La Thập Nhất có một vị trí vô cùng đặc biệt. 

Trà xanh Cẩm Tâm Tựa Ngọc giở trò chèn ép liền bị vợ cả Đàm Tùng Vận bật lại, còn được Chung Hán Lương dạy cho 5 bài học đến khóc thét - Ảnh 2.
Trà xanh Cẩm Tâm Tựa Ngọc giở trò chèn ép liền bị vợ cả Đàm Tùng Vận bật lại, còn được Chung Hán Lương dạy cho 5 bài học đến khóc thét - Ảnh 3.
Trà xanh Cẩm Tâm Tựa Ngọc giở trò chèn ép liền bị vợ cả Đàm Tùng Vận bật lại, còn được Chung Hán Lương dạy cho 5 bài học đến khóc thét - Ảnh 4.

Nam chính Cẩm Tâm Tựa Ngọc rất dịu dàng với vợ

Đối với La Thập Nhất mà nói, bản thân cô khi bước chân vào Từ gia hoàn toàn không phải vì địa vị hay tiền tài, bởi vậy khi bị Kiều Liên Phòng (Hà Hoằng San) nắm quyền chủ mẫu, cô chẳng hề để tâm. Thế nhưng khi điều này lọt đến tai của La thái thái, bà đã vô cùng tức giận và nghiêm khắc dạy bảo lại La Thập Nhất.

Trà xanh Cẩm Tâm Tựa Ngọc giở trò chèn ép liền bị vợ cả Đàm Tùng Vận bật lại, còn được Chung Hán Lương dạy cho 5 bài học đến khóc thét - Ảnh 5.

La thái thái tức giận khi La Thập Nhất bị cướp quyền chủ mẫu

Ở trong 2 tập này của Cẩm Tâm Tựa Ngọc, La Thập Nhất vẫn quyết tâm tìm ra hung thủ gây ra cái chết của mẫu thân. Cô đã nghĩ ra kế sách đến từng phủ ở trong Từ gia, lấy lí do cần lựa chọn vải làm mặt quạt để tìm ra mẫu giống với tấm vải mà mẫu thân đã để lại. Thế nhưng đến thời điểm hiện tại, cô nàng vẫn chưa tìm ra được manh mối gì. 

Trà xanh Cẩm Tâm Tựa Ngọc giở trò chèn ép liền bị vợ cả Đàm Tùng Vận bật lại, còn được Chung Hán Lương dạy cho 5 bài học đến khóc thét - Ảnh 6.

La Thập Nhất quyết tâm tìm ra hung thủ hại chết mẫu thân

Có lẽ vì thấy La Thập Nhất không có động thái gì trong việc tranh sủng, di nương Kiều Liên Phòng đã "được nước lấn bờ". Nàng ta câu kết với Châu ma ma để giành được phần vải vốn dĩ thuộc về chính thất. Đào ma ma biết được điều này nên đã tới phủ của Châu ma ma để đòi lại công bằng cho La Thập Nhất và xảy ra xô xát, không những thế còn để Kiều Liên Phòng thấy được. Đào ma ma bởi vậy đã suýt chút nữa bị phạt đòn roi, may mắn thay, La Thập Nhất đã xuất hiện kịp thời. 

Trà xanh Cẩm Tâm Tựa Ngọc giở trò chèn ép liền bị vợ cả Đàm Tùng Vận bật lại, còn được Chung Hán Lương dạy cho 5 bài học đến khóc thét - Ảnh 7.
Trà xanh Cẩm Tâm Tựa Ngọc giở trò chèn ép liền bị vợ cả Đàm Tùng Vận bật lại, còn được Chung Hán Lương dạy cho 5 bài học đến khóc thét - Ảnh 8.
Trà xanh Cẩm Tâm Tựa Ngọc giở trò chèn ép liền bị vợ cả Đàm Tùng Vận bật lại, còn được Chung Hán Lương dạy cho 5 bài học đến khóc thét - Ảnh 9.

La Thập Nhất kịp thời xuất hiện giải vây cho Đào ma ma

Sau khi biết được sự việc, Từ Lệnh Nghi đã cho gọi Kiều Liên Phòng tới phủ của mình. Nàng ta lúc này nghĩ rằng hầu gia chỉ đơn thuần mời mình tới để ăn một bữa cơm bình thường nên đã cố ý mặc bộ y phục được may bằng tấm vải thượng hạng kia, mong nhận được sự chú ý của chàng. Éo le thay, Từ Lệnh Nghi không những không khen ngợi y phục của Kiều Liên Phòng mà trái lại còn dùng 5 điều ác để răn đe nàng. Điều này khiến cho Kiều Liên Phòng vô cùng bẽ bàng. 

Trà xanh Cẩm Tâm Tựa Ngọc giở trò chèn ép liền bị vợ cả Đàm Tùng Vận bật lại, còn được Chung Hán Lương dạy cho 5 bài học đến khóc thét - Ảnh 10.
Trà xanh Cẩm Tâm Tựa Ngọc giở trò chèn ép liền bị vợ cả Đàm Tùng Vận bật lại, còn được Chung Hán Lương dạy cho 5 bài học đến khóc thét - Ảnh 11.

Kiều Liên Phòng bị Từ Lệnh Nghi làm cho bẽ bàng

Mặt khác, Từ Lệnh Nghi cũng "dạy" lại vợ nhỏ La Thập Nhất, khuyên cô hãy cứng đầu như lúc đối mặt với mình để nói chuyện với người khác, như vậy mới không bị khi dễ. 

Trà xanh Cẩm Tâm Tựa Ngọc giở trò chèn ép liền bị vợ cả Đàm Tùng Vận bật lại, còn được Chung Hán Lương dạy cho 5 bài học đến khóc thét - Ảnh 12.

Nam chính Cẩm Tâm Tựa Ngọc "dạy" lại vợ cả mới của mình

Cẩm Tâm Tựa Ngọc tiếp tục lên sóng vào Chủ Nhật (28/2), sau đó theo lịch cố định từ thứ Hai đến thứ Tư hàng tuần.

Nguồn ảnh: WeTV

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Bí ẩn bên trong vali chứa đầy bộ phận cơ thể người, hé mở tội ác rùng rợn đằng sau

    Khi đang đào rác ở kênh mương, các công nhân vệ sinh hoảng hốt khi thấy cánh tay rơi ra từ một chiếc vali đen.
  • Đọc thêm