"Trà xanh" Cẩm Tâm Tựa Ngọc cố ý "spoil" tin sốc gây lục đục nội bộ, ai ngờ bị nạn nhân tát lật mặt không nương tay

TÚ ANH, Theo Pháp luật & Bạn đọc 22:36 08/03/2021

Trong những tập gần đây của Cẩm Tâm Tựa Ngọc, âm mưu của Kiều Liên Phòng (Hà Hoằng San) ngày càng thâm hiểm.

Trong tập 19 và 20 của Cẩm Tâm Tựa Ngọc, Kiều Liên Phòng (Hà Hoằng San) càng ngày càng để lộ rõ bản chất thâm độc của mình. Trong khi tất cả mọi người đều cố gắng che giấu chuyện Phượng Khanh là con của Từ Lệnh Khoan thì riêng cô ta lại muốn Đan Dương biết điều này, gián tiếp gây ra lục đục nội bộ trong Từ gia.

Trà xanh Cẩm Tâm Tựa Ngọc cố ý spoil tin sốc gây lục đục nội bộ, ai ngờ bị nạn nhân tát lật mặt không nương tay - Ảnh 1.

Kiều Liên Phòng quả thật vô cùng mưu mô

Sau khi Đan Dương nghe "trà xanh" Cẩm Tâm Tựa Ngọc nói ra bí mật, cô đã không giữ được bình tĩnh mà nhanh chóng đi tìm Phượng Khanh để xác nhận. Thế nhưng chính lúc ấy, cô lại không may bước phải một bậc thềm đang được trùng tu nên đã bị trượt chân. 

Trà xanh Cẩm Tâm Tựa Ngọc cố ý spoil tin sốc gây lục đục nội bộ, ai ngờ bị nạn nhân tát lật mặt không nương tay - Ảnh 2.

Đan Dương suýt chút nữa là có thể sảy thai

Điều này xảy ra quả thật đúng như kế hoạch của Kiều Liên Phòng. Cô ta biết rõ bậc thềm ở Tây Khóa Viện đang được trùng tu, Đan Dương lại đang mang thai, trước đó trời lại mưa, nếu đuổi theo Phượng Khanh ở đấy chắc hẳn sẽ gặp phải chuyện không may. Mà nữ chính Cẩm Tâm Tựa Ngọc chắc chắn sẽ không thể yên ổn vì cô là người đứng ra cho người sửa lại bậc thềm, vô tình gây nguy hiểm cho Đan Dương.

Trà xanh Cẩm Tâm Tựa Ngọc cố ý spoil tin sốc gây lục đục nội bộ, ai ngờ bị nạn nhân tát lật mặt không nương tay - Ảnh 3.

Kiều Liên Phòng lộ bản chất xấu xa

Thế nhưng may mắn thay, lúc Đan Dương trượt chân, nữ chính Cẩm Tâm Tựa Ngọc đã kịp thời đỡ cô, sau đó nhẹ nhàng khuyên nhủ Đan Dương sau khi biết Kiều Liên Phòng để lộ bí mật của Phượng Khanh. Bởi vậy, cô đã không chỉ lấy được lòng tin của Đan Dương mà còn giúp nàng ấy suy nghĩ thông suốt, nhờ thế mà gia đình của Từ Lệnh Khoan vẫn được êm ấm.

Trà xanh Cẩm Tâm Tựa Ngọc cố ý spoil tin sốc gây lục đục nội bộ, ai ngờ bị nạn nhân tát lật mặt không nương tay - Ảnh 4.
Trà xanh Cẩm Tâm Tựa Ngọc cố ý spoil tin sốc gây lục đục nội bộ, ai ngờ bị nạn nhân tát lật mặt không nương tay - Ảnh 5.

Nữ chính Cẩm Tâm Tựa Ngọc lấy được niềm tin của Đan Dương

Đối với Kiều Liên Phòng, Đan Dương lại cảm thấy cô ta thật sự rất mưu mô. Trước mặt Thái phu nhân, Đan Dương cố tình khen ngợi nữ chính Cẩm Tâm Tựa Ngọc nhằm "dìm hàng" Kiều di nương. Thậm chí trước đó, cô còn thẳng tay cho "trà xanh" một phát tát vì ý đồ xấu xa. 

Trà xanh Cẩm Tâm Tựa Ngọc cố ý spoil tin sốc gây lục đục nội bộ, ai ngờ bị nạn nhân tát lật mặt không nương tay - Ảnh 6.

"Trà xanh" Cẩm Tâm Tựa Ngọc bị Đan Dương thẳng tay tát

Trong tập 20 của Cẩm Tâm Tựa Ngọc, Từ Lệnh Nghi (Chung Hán Lương) và La Thập Nhất cuối cùng cũng đã đưa ra quyết định giao cho ai chăm sóc Phượng Khanh. Không phải Kiều Liên Phòng, không phải Tần di nương, người nuôi dưỡng Phượng Khanh trong tương lai lại là Di Chân. 

Trà xanh Cẩm Tâm Tựa Ngọc cố ý spoil tin sốc gây lục đục nội bộ, ai ngờ bị nạn nhân tát lật mặt không nương tay - Ảnh 7.

Di Chân là người nuôi Phượng Khanh

Về phía cặp đôi chính của Cẩm Tâm Tựa Ngọc, tình cảm của cả hai đang dần dần đi lên. La Thập Nhất cuối cùng cũng đã chịu ngủ cùng Từ Lệnh Nghi, sau đó cũng học cách thay y phục cho chồng. Từ Lệnh Nghi thì không biết từ bao giờ luôn nghe theo lời của La Thập Nhất, thay đổi thái độ đối đãi với mọi người khác hẳn so với ngày xưa. 

Trà xanh Cẩm Tâm Tựa Ngọc cố ý spoil tin sốc gây lục đục nội bộ, ai ngờ bị nạn nhân tát lật mặt không nương tay - Ảnh 8.
Trà xanh Cẩm Tâm Tựa Ngọc cố ý spoil tin sốc gây lục đục nội bộ, ai ngờ bị nạn nhân tát lật mặt không nương tay - Ảnh 9.

Tình cảm của cặp đôi Cẩm Tâm Tựa Ngọc đã có nhiều chuyển biến

Trà xanh Cẩm Tâm Tựa Ngọc cố ý spoil tin sốc gây lục đục nội bộ, ai ngờ bị nạn nhân tát lật mặt không nương tay - Ảnh 10.

Truân Ca xác nhận phụ thân thuộc hội "sợ vợ"

Anh cũng đã phát hiện La Thập Nhất lén đi dạy nghề thêu ở chỗ Giản sư phụ. Mặc dù ban đầu nam chính Cẩm Tâm Tựa Ngọc có ý định không cho vợ nhỏ tiếp tục làm điều này nhưng sau khi biết ý tốt của cô, anh quyết định giả vờ như mình chưa từng phát hiện ra bí mật này.

Trà xanh Cẩm Tâm Tựa Ngọc cố ý spoil tin sốc gây lục đục nội bộ, ai ngờ bị nạn nhân tát lật mặt không nương tay - Ảnh 11.

Nam chính Cẩm Tâm Tựa Ngọc phát hiện ra bí mật của vợ

Cẩm Tâm Tựa Ngọc lên sóng từ thứ Hai đến thứ Tư hằng tuần.

Nguồn ảnh: WeTV

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Từ logo 7 tỷ cho thấy Xiaomi đã học được bài học quan trọng nhất từ Apple

    Bạn có nhớ phản ứng của người dùng khi Apple ra mắt chân đế màn hình giá nghìn đô và (một) bánh xe giá 9 triệu đồng?
  • Đọc thêm