Shock

Trà tắc lề đường bán "rẻ rề" không mua, cô gái tới phố đi bộ Sài Gòn bị "chém đẹp" 60k uống vào không dám... đi vệ sinh

Thế Huân, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 09:13 04/01/2021

Một ly trà tắc có giá đến 60k, nghe thôi đã thấy sang lắm rồi!

Trà tắc là thứ đồ uống rẻ và phổ biến trên các tuyến phố của Sài Gòn. Hầu như trên bất kì con đường nào, chỉ cần tạt vào hàng rong hay những cô dì bán nước bất kì kiểu gì cũng mua được một ly trà tắc ngon - bổ và đã khát. Thông thường giá dao động chỉ cỡ 10k ly size nhỏ và 15k (cùng lắm 20k cho ly siêu to khổng lồ) là đã "no bụng nước" rồi.

Mới đây trên TikTok, một cô nàng đã kể về trải nghiệm mua ly trà tắc có giá lên đến... 60k. Điều kỳ lạ là ly nước này được bán vào ngày thường, không phải dịp lễ lộc gì cả.

Clip: Cô gái kể chuyện mua trúng ly trà tắc với giá giật mình 60k

Cận cảnh ly trà tắc có giá lên đến 60k

Trà tắc lề đường bán rẻ rề không mua, cô gái tới phố đi bộ Sài Gòn bị chém đẹp 60k uống vào không dám... đi vệ sinh - Ảnh 3.

Được mua ở phố đi bộ

Theo đó khoảng thời gian được người này nói trong clip "ngày mai bắn pháo bông" thì ly trà tắc này được mua vào ngày 30/12/2020. Không phải ngày lễ hay đêm Countdown để có giá đắt đến vậy. Bên cạnh những bình luận khuyên mọi người nên hỏi giá trước khi mua, nhiều người cũng bày tỏ tính xác thực liệu đây có phải chiêu trò câu like trên TikTok hay không. Nhất là chi tiết cô gái này không chịu công khai người bán vì cho rằng "cô bán hàng cực khổ".

- Không biết bạn này nói thật hay bịa nữa, Sài Gòn ai cũng biết trà tắc rẻ mà nhỉ.

- Phải hỏi giá trước khi mua chứ, nếu mình mà mua phải ly trà tắc này mình từ chối nhận luôn.

- Không tin đây là thật đâu.

Tuy nhiên, vẫn còn nhiều cư dân mạng khác cho rằng tình trạng chặt chém đúng là có diễn ra ở phố đi bộ. Có người còn kể mình từng mua 6 ly trà và 2 hộp cá viên chiên hết... 600k. Ngoài ra ly trà sữa được bán với giá 80k, trà đào 50k... là chuyện vô cùng bình thường.

Nguồn: TikTok

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Rộ tin “bản sao của Ngọc Trinh” xuống tóc quy y vì chồng sắp cưới ngoại tình, Phương Thanh đăng đàn cảnh báo thủ đoạn lừa đảo cực tinh vi mùa dịch

    Hai ngày qua MXH xôn xao trước hình ảnh Lê Ngọc Trinh - mỹ nhân từng được coi là bản sao của Ngọc Trinh, đăng hình ảnh quy y, cạo đầu đi tu. Sáng nay (3/8), Phương Thanh đã đăng tải dòng trạng thái cảnh báo chuyện bị 1 người lạ mặt tung hoá đơn giao dịch 15 triệu đồng để tố nữ ca sĩ lừa đảo, chiếm đoạt tiền từ thiện.
  • Đọc thêm