TP.HCM: Thêm nhiều khu vực ở quận Gò Vấp được tháo dỡ phong tỏa

Tứ Quý, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 15:45 16/06/2021

Sau 17 ngày cách ly y tế tạm thời, toàn bộ hộ dân có kết quả xét nghiệm lần 3 âm tính với SARS-CoV-2, đủ điều kiện gỡ bỏ phong tỏa tại hẻm số 7 đường Thống Nhất, phường 15, quận Gò Vấp.

Sáng 16/6, UBND phường 15, quận Gò Vấp, TP.HCM đã công bố quyết định kết thúc thời gian cách ly y tế tại khu vực hẻm số 7 đường Thống Nhất.

Sau 17 ngày cách ly y tế tạm thời, toàn bộ hộ dân tại hẻm này có kết quả xét nghiệm lần 3 âm tính với SARS-CoV-2, đủ điều kiện gỡ bỏ phong tỏa tạm thời để trở lại trạng thái bình thường sau những ngày cách ly phòng, chống dịch Covid-19.

UBND phường 15 tiếp tục tuyên truyền cho người dân thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch sau khi con hẻm hết phong tỏa.

TP.HCM: Thêm nhiều khu vực ở quận Gò Vấp được tháo dỡ phong tỏa - Ảnh 1.

Nhiều điểm phong toả ở quận Gò Vấp được tháo dỡ

Trước đó, ngày 31/5, hẻm số 7 đường Thống Nhất bị phong tỏa do có ca nhiễm Covid-19 liên quan đến Hội truyền giáo Phục Hưng.

Ngoài ra trưa hôm qua (15/6), hẻm 80/12 và 80/59 đường Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp cũng được gỡ bỏ phong tỏa.

Sau 19 ngày cách ly, ngành y tế đã lấy các mẫu xét nghiệm của người dân ở đây và cho kết quả đều âm tính với SARS-CoV-2.

TP.HCM: Thêm nhiều khu vực ở quận Gò Vấp được tháo dỡ phong tỏa - Ảnh 2.

Người dân trong hẻm 80/12 và 80/59 đường Dương Quảng Hàm, phường 5 vui mừng khi hoàn thành cách ly

Cũng vào trưa hôm qua, Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 phường 3 đã tiếp tục gỡ phong tỏa 2 hẻm 498 Nguyễn Văn Công và 842 Nguyễn Kiệm.

Từ 13 điểm bị phong tỏa ban đầu đến thời điểm hiện tại trên địa bàn phường 3 chỉ còn 3 điểm phong tỏa, dự kiến sẽ được gỡ bỏ trong tuần sau khi có kết quả xét nghiệm của người dân.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: drama hậu ly hôn Vinh Râu - Lương Minh Trang diễn ra căng đét, Huỳnh Phương bị phản ứng dữ dội vì phát ngôn ủng hộ bạn thân

    Huỳnh Phương bị phản ứng dữ dội vì phát ngôn ủng hộ bạn thân Drama hậu ly hôn của Vinh Râu và Lương Minh Trang liên tục xảy ra những diễn biến mới thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng.
  • Đọc thêm