TP.HCM: Tài xế công nghệ bị hai tên cướp điện thoại kéo lê hàng chục mét giữa đường

Phạm Trang, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 17:26 07/05/2021

Sự việc xảy ra ngày 7/5 tại quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh.

Vào trưa ngày 7/5 đã xảy ra một vụ cướp ngay giữa đường phố đông người, thu hút sự chú ý của cộng đồng. Vụ việc xảy ra tại đoạn cuối đường Cộng Hòa, đầu đường Trường Chinh, quận Tân Bình, TP.HCM.

Theo nguồn thông tin thu nhận được, 2 tên cướp đi xe máy đã bất ngờ giật mất chiếc điện thoại mà một tài xế công nghệ đang sử dụng. Sau khi đạt được mục đích, hai tên này nhấn ga tẩu thoát.

Người tài xế bị cướp lập tức đuổi theo và nhảy lên xe, ôm lấy tên đằng sau rồi giằng co để lấy lại tài sản. Tuy nhiên, sau đó đã bị trượt khỏi xe và kéo lên trên đường.

Clip: Nam thanh niên bị hai tên cướp kéo lê giữa đường đông người

Đoạn video sau khi được chia sẻ trên các trang mạng xã hội đã khiến nhiều người không khỏi bức xúc và sợ hãi trước nạn trộm cướp hoành hành và bày tỏ mong muốn các cơ quan chức năng sẽ mạnh tay vào cuộc điều tra và giải quyết sự việc.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đột quỵ ở người trẻ ngày một tăng: Nguyên nhân đến từ “thủ phạm quen mặt”

    75% các ca đột quỵ tại Việt Nam có liên quan trực tiếp hoặc gián tiếp đến tình trạng thừa cholesterol. Trong khi đó, cứ 10 người trưởng thành thì có 3 người thừa cholesterol. Xem ngay clip sau và đừng để mình phải đối mặt với nguy cơ thừa cholesterol và đột quỵ.
  • Đọc thêm