TP.HCM: Quản lý nhà hàng kiêm "tú ông" môi giới mại dâm với giá 2 - 2,5 triệu đồng/lượt

Minh Tuệ, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 16:43 13/04/2021

Qua làm việc, cả 3 cô gái khai là tiếp viên của nhà hàng Du Xuân và được quản lý môi giới cho bán dâm với giá 2 - 2,5 triệu đồng/lượt. Từ lời khai, công an đã có mặt ở nhà hàng bắt giữ "tú ông" Hưng.

Ngày 13/4, Công an quận 1, TP.HCM đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thi hành lệnh bắt tạm giam với Dương Xuân Hưng (SN 1967, ngụ huyện Hóc Môn, là quản lý của nhà hàng Du Xuân) về hành vi "Môi giới mại dâm".

TP.HCM: Quản lý nhà hàng kiêm tú ông môi giới mại dâm với giá 2 - 2,5 triệu đồng/lượt - Ảnh 1.

"Tú ông" kiêm quản lý nhà hàng Du Xuân tại cơ quan công an

Qua điều tra, tối 7/4, trinh sát Công an quận 1 đã ập vào kiểm tra hành chính với khách sạn Y. ở đường Đặng Dung, quận 1, TP.HCM. Qua đó, công an phát hiện, bắt quả tang 3 cặp nam nữ có hành vi mua bán dâm.

Ba cô gái khai là tiếp viên của nhà hàng Du Xuân gần đó. Từ lời khai, công an đã bắt giữ "tú ông" Hưng kiêm quản lý của nhà hàng. Tại công an, Hưng khai là quản lý của nhà hàng Du Xuân ở đường Trần Khắc Chân, phường Tân Định, quận 1, TP.HCM.

Chiều 7/4, 3 nam thanh niên vào nhà hàng này để ăn uống và yêu cầu đưa một số nữ tiếp viên lên ngồi chơi. Lúc này, Hưng nói là các nữ tiếp viên này có thể bán dâm nếu khách boa cho 500 ngàn đồng.

TP.HCM: Quản lý nhà hàng kiêm tú ông môi giới mại dâm với giá 2 - 2,5 triệu đồng/lượt - Ảnh 2.

Nhà hàng Du Xuân

Khoảng 19h15' cùng ngày, nhóm khách hỏi mua dâm thì 3 nữ tiếp viên đồng ý với giá là 2 triệu - 2,5 triệu đồng/người. Theo quy định của nhà hàng, nếu tiếp viên muốn ra khỏi nhà hàng trong giờ làm việc thì phải có giấy xin nghỉ nên Hưng đã ký xác nhận. Sau đó, cả 3 nữ tiếp viên cùng 3 vị khách nam đi bộ đến khách sạn Y. ở đường Đặng Dung thuê 3 phòng để mua bán dâm.

Đúng lúc này, trinh sát Công an quận 1 ập vào kiểm tra phát hiện bắt quả tang. Hiện, công an đang điều tra mở rộng vụ việc.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm