TP.HCM: Phong tỏa một phần chợ Phú Nhuận, hàng quán đóng cửa vì liên quan đến ca nghi mắc Covid-19

Tứ Quý, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 10:34 21/05/2021

Một phần chợ Phú Nhuận đã bị phong toả, bên trong nhiều tiểu thương và người dân đi chợ đang được lấy mẫu xét nghiệm để tầm soát. Ngoài ra một số hàng quán ở TP.HCM cũng đã đóng cửa, dừng hoạt động vì liên quan đến các ca nghi mắc Covid-19.

Sáng ngày 21/5, Trung tâm Y tế quận Phú Nhuận đã tiến hành lấy mẫu xét nghiệm của các tiểu thương và người dân tại chợ Phú Nhuận vì liên quan đến một ca nghi mắc Covid-19 từng đến đây.

Một đoạn con hẻm bên hông chợ Phú Nhuận được phong toả tạm thời để nhân viên y tế thực hiện lấy mẫu tầm soát từ sáng sớm. Hàng rào phong toả được dựng lên từ đầu hẻm, lực lượng chức năng túc trực để hạn chế người ra vào.

Một phần chợ Phú Nhuận được phong toả tạm thời để lấy mẫu xét nghiệm của tiểu thương và người dân tại đây

Chợ Phú Nhuận thường có rất đông người vào buổi sáng nên việc lấy mẫu xét nghiệm được thực hiện khẩn trương.

Người dân tại chợ cho biết rất bất ngờ khi một phần chợ bị phong toả và hài lòng khi được lấy mẫu xét nghiệm tầm soát Covid-19.

Trong khi đó, một số hàng quán từng có ca nghi nhiễm đến cũng đã dừng hoạt động từ đêm qua. Hiện tại những quán này đã đóng cửa, bên ngoài được kéo băng giới hạn để phong toả theo quy định.

TP.HCM: Phong tỏa một phần chợ Phú Nhuận, hàng quán đóng cửa vì liên quan đến ca nghi mắc Covid-19 - Ảnh 2.

Quán ăn trên đường Vũ Huy Tấn đã bị phong toả vì một ca nghi mắc Covid-19 từng đến

Cụ thể quán lẩu Cây Bàng 2 trên đường Vũ Huy Tấn, phường 3, quận Bình Thạnh đã đóng cửa dừng hoạt động, lực lượng chức năng túc trực bên ngoài.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm