TP.HCM: Phạt 4 triệu đồng thanh niên không đeo khẩu trang, thản nhiên hoàn thành hết bài tập thể dục trước mặt công an

Tứ Quý, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 15:22 10/07/2021

Khi công an yêu cầu kiểm tra, người này không chấp hành mà còn thản nhiên hoàn thành hết bài tập thể dục trước mặt lực lượng chức năng. Sau đó thanh niên này bị đưa về trụ sở xử lý vì vi phạm quy định phòng chống dịch Covid-19.

Ngày 10/7, UBND phường An Phú, TP. Thủ Đức (TP.HCM) đã ra quyết định xử phạt hành chính đối với nam thanh niên không đeo khẩu trang, ra công viên tập thể dục.

Clip: Người đàn ông điềm nhiên tập thể dục tại nơi công cộng

Theo đó sự việc xảy ra vào chiều 9/7 tại công viên trên đường Cao Đức Lân. Thời điểm này, Tổ liên ngành UBND phường An Phú đi kiểm tra, nhắc nhở người dân ý thức chấp hành nghiêm Chỉ thị 16 để phòng chống dịch Covid-19 thì phát hiện một nam thanh niên đang tập thể dục.

TP.HCM: Phạt 4 triệu đồng thanh niên không đeo khẩu trang, thản nhiên hoàn thành hết bài tập thể dục trước mặt công an - Ảnh 2.

Thanh niên không đeo khẩu trang, thản nhiên hoàn thành bài tập thể dục trước mặt Công an (Ảnh chụp màn hình)

Đáng nói, lực lượng chức năng đã nhắc nhở, yêu cầu nam thanh niên này đeo khẩu trang và về nhà nhưng người này vẫn không chấp hành. Thanh niên này còn thản nhiên hoàn thành bài tập trước mặt lực lượng chức năng.

Sau đó người này được đưa về trụ sở để lập biên bản xử phạt. UBND phường An Phú đã ra quyết định xử phạt người này tổng cộng 4 triệu đồng với 2 lỗi: không đeo khẩu trang và ra đường khi không thật sự cần thiết theo nghị định 117/2020/NĐ-CP trong lĩnh vực y tế.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm