TP.HCM: Nhắc nhở khách mở nhạc nhỏ, nữ tiếp viên xe buýt bị đánh bầm mắt

Tứ Quý, Theo Pháp luật & Bạn đọc 19:04 04/08/2020

Một nam hành khách ngồi gần tài xế trên xe buýt nhưng lại mở nhạc quá to ảnh hưởng đến việc lái xe và các hành khách khác. Khi bị nhắc nhở và đề nghị mở nhạc nhỏ lại thì nam hành khách này đã tấn công khiến nữ tiếp viên trọng thương.

Tối ngày 4/8, Trung tâm Quản lý giao thông công cộng (Sở Giao thông vận tải TP.HCM) cho biết đang phối hợp với cơ quan chức năng làm rõ vụ việc nữ tiếp viên xe buýt bị khách hành hung trọng thương.

Cụ thể, khoảng 8h15 cùng ngày, xe buýt tuyến 65 (BKS: 51B-304xx) do tài xế Tiêu Văn T. điều khiển chạy từ Công viên 23/9 (quận 1) về bến xe An Sương (huyện Hóc Môn). Chuyến xe buýt này có tiếp viên bán vé là chị L.T.N.O.

TP. HCM: Nhắc nhở khách mở nhạc nhỏ, nữ tiếp viên xe buýt bị nam thanh niên đánh bầm mắt - Ảnh 1.

Nữ tiếp viên bị nam hành khách đánh bầm mắt chỉ vì nhắc nhở mở nhạc nhỏ lại.

Trong quá trình xe buýt di chuyển đã đón một nam hành khách khoảng 37 tuổi tại một trạm dừng dọc đường. Khi lên xe, nam hành khách ngồi gần ghế của tài xế và mở nhạc to. Do nhạc mở to nên đã làm ảnh hưởng đến hành khách khác và tài xế cũng bị mất tập trung khi lái xe.

Lúc này nữ tiếp viên N.O đến nhắc nhở, đề nghị mở nhạc nhỏ lại thì bị nam hành khách lớn tiếng chửi và dùng tay đánh vào mắt.

Vụ việc khiến mắt trái của nữ tiếp viên bị trọng thương, bầm tím. Sau khi đánh nữ tiếp viên, nam hành khách này nhanh chóng rời đi.

Đại diện Trung tâm Quản lý giao thông công cộng TP.HCM cho hay nữ tiếp viên sau khi bị khách đánh đã được đưa đi thăm khám vết thương. Hiện đơn vị này đang đề nghị cơ quan chức năng vào cuộc xử lý hành vi côn đồ của nam hành khách trên.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm