TP.HCM: Người đàn ông đâm chết tình địch cùng vợ khai gì với công an?

Minh Tuệ, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 08:57 19/07/2021

Dũng khai trong cơn tức giận ghen tuông nên lấy kéo đi kiếm tình địch cùng vợ để "xử lý".

Ngày 19/7, Công an quận 8 đã hoàn tất hồ sơ bàn giao đối tượng Nguyễn Văn Dũng (SN 1974, ngụ quận 8) cho Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM để tiếp tục điều tra về hành vi "Giết người".

TP.HCM: Người đàn ông đâm chết tình địch cùng vợ khai gì với công an? - Ảnh 1.

Dũng tại cơ quan công an

Bước đầu, tại công an, Dũng khai do nghi ngờ chị Đ.T.H.D. (SN 1975, là vợ) có quan hệ tình cảm với gã phi công trẻ là N.T.T. (SN 1990, ngụ quận 8) nên mang kéo đi kiếm cả 2 và dẫn tới vụ án mạng khiến cả 2 người này tử vong. Dũng khai có quen biết và sinh sống như vợ chồng với chị D. từ năm 2009 tới nay.

Trong quá trình chung sống với nhau, cả 2 thường xuyên xảy ra mâu thuẫn do Dũng nghi ngờ chị D. có nhân tình là anh T. Những lần cự cãi về chuyện này chị D. luôn đi ra ngoài để tìm cách tránh né chuyện không hay xảy ra.

Khoảng 19h45 ngày 17/7, Dũng ghen tuông nên điện qua mạng xã hội nói chuyện với chị D. Sau một lúc nói chuyện thì 2 người lại mâu thuẫn nên chị D. tắt máy. Dũng lấy cây kéo thủ trong người để đi tìm chị D. cùng T. để giải quyết cho bõ tức.

TP.HCM: Người đàn ông đâm chết tình địch cùng vợ khai gì với công an? - Ảnh 2.

Hiện trường vụ việc

Vừa tới nhà của chị D., Dũng biết chị này sang nhà người hàng xóm là chị L. ở con hẻm 17 đường Mễ Cốc chơi nên qua tìm. Vừa qua tới nhà chị L., Dũng chào hỏi rồi đi lên tầng trên kiếm chị D. Lúc này, Dũng thấy T. đang đứng ngoài ban công. Bất ngờ, Dũng rút kéo đâm anh này nhiều nhát. Dù bị thương, anh T. vẫn cố hô hoán, tìm cách bỏ chạy ra khỏi nhà.

Dũng vội đuổi theo anh T. nhưng sau đó lại quay về nhà. Anh T. chạy được chừng vài chục mét thì nằm tử vong bên bờ kè đường Mễ Cốc. Ít phút sau, Dũng nghe tiếng xe của chị D. nên chạy ra đẩy chị này ngã xuống xe.

TP.HCM: Người đàn ông đâm chết tình địch cùng vợ khai gì với công an? - Ảnh 3.

Công an khám nghiệm hiện trường

Tiếp đó, Dũng xông tới dùng kéo đâm chị này nhiều nhát. Gây án xong, Dũng lấy điện thoại điện cho con gái 24 tuổi tới chở vợ đi cấp cứu. Riêng Dũng cầm hung khí tới trụ sở công an đầu thú. Về phần chị D. được đưa đi cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng đã tử vong.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Bích Phương: Khi bước chân vào tình yêu, Phương là người không đặt "ngôi sao hy vọng"

    Podcast Bích Phương: Khi bước chân vào tình yêu, Phương là người không đặt ngôi sao hy vọng.
  • Đọc thêm