TP.HCM: Lộ trình lưu thông để hạn chế qua vùng phong toả ở Hóc Môn

Tứ Quý, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 18:34 20/06/2021

Sở GTVT đã đưa ra một số lộ trình lưu thông không qua địa bàn ấp Tân Thới 2, ấp Tân Thới 3 và một phần ấp Thới Tây 1 thuộc xã Tân Hiệp, huyện Hóc Môn để người dân có thể tham khảo.

Ngày 20/6, Sở GTVT TP.HCM vừa ra văn bản về đảm bảo trật tự an toàn giao thông phục vụ công tác phòng chống dịch Covid-19 trên các địa bàn phong tỏa của xã Tân Hiệp, huyện Hóc Môn.

Tại văn bản này, Sở GTVT đề nghị UBND huyện Hóc Môn thực hiện đúng tinh thần của Chỉ thị số 10/CT-UBND và Công văn số 2021/UBND-VX ngày 19/6/2021 của UBND TP để nghiên cứu sắp xếp vị trí của các chốt phòng dịch cho phù hợp (bố trí mặt bằng rộng, cách xa giao lộ); tăng cường lực lượng kiểm tra tại các chốt kiểm soát; tăng cường công tác tuyên truyền thông tin, treo băng rôn hướng dẫn tại khu vực vị trí chốt kiểm soát cho các tổ chức, cá nhân trong khu vực được biết và thực hiện.

TP.HCM: Người dân đi qua vùng phong tỏa ở huyện Hóc Môn cần đi theo lộ trình này  - Ảnh 1.

Phong toả tại khu vực chợ và Bưu điện Hóc Môn

Đồng thời có giải pháp xử lý kịp thời khi xảy ra tình trạng ùn tắc giao thông, tránh để xảy ra tình trạng ùn tắc giao thông và tập trung đông người.

Sở GTVT cũng đề nghị các tổ chức, cá nhân có nhu cầu lưu thông qua địa bàn ấp Tân Thới 2, ấp Tân Thới 3 và một phần ấp Thới Tây 1, thuộc xã Tân Hiệp, huyện Hóc Môn cần xem xét lựa chọn lộ trình lưu thông cho phù hợp, hạn chế việc di chuyển vào các tuyến đường trên địa bàn các khu vực nêu trên để tránh tình trạng ùn tắc giao thông và tập trung đông người tại các chốt kiểm dịch.

TP.HCM: Người dân đi qua vùng phong tỏa ở huyện Hóc Môn cần đi theo lộ trình này  - Ảnh 2.

Chốt trực tại khu vực phong tỏa ấp Thới Tây 1, ấp Tân Thới 2, xã Tân Hiệp

Theo đó, Sở GTVT đưa ra một số lộ trình lưu thông không qua địa bàn ấp Tân Thới 2, ấp Tân Thới 3 và một phần ấp Thới Tây 1 thuộc xã Tân Hiệp, huyện Hóc Môn có thể tham khảo như sau:

Lộ trình 1: Tỉnh Lộ 8 >>> Tỉnh lộ 15 >>> Hồ Văn Tắng >>> Tỉnh lộ 2 >>> Quốc lộ 22 >>> Dương Công Khi (hoặc Nguyễn Văn Bứa) >>> tỉnh Long An.

Lộ trình 2: Tỉnh Lộ 8 >>> Hà Duy Phiên >>> Đặng Thúc Vịnh >>> Quang Trung >>> Lê Thị Hà >>> Quốc lộ 22 >>> Dương Công Khi (hoặc Nguyễn Văn Bứa) >>> tỉnh Long An.

TP.HCM: Người dân đi qua vùng phong tỏa ở huyện Hóc Môn cần đi theo lộ trình này  - Ảnh 3.

Sơ đồ vành đai lưu thông hạn chế qua xã Tân Hiệp, huyện Hóc Môn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nghệ sĩ Giang Còi qua đời sau thời gian dài điều trị ung thư

    Thông tin nghệ sĩ Giang Còi qua đời đã khiến nhiều người thương tiếc.
  • Đọc thêm