TP.HCM: Đã có kết quả xét nghiệm Covid-19 của khách tại quán nhậu

Tứ Quý, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 10:02 24/02/2021

Theo đó, có tất cả 32 mẫu xét nghiệm được lấy ngẫu nhiên tại quán nhậu trong đêm 22/2 bao gồm khách, quản lý, chủ quán và nhân viên quán.

Sáng ngày 24/2, đại diện UBND phường 11, quận Bình Thạnh, TP.HCM cho biết đã nhận thông báo kết quả xét nghiệm từ Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP.HCM (HCDC) đối với các hành khách và nhân viên tại quán nhậu trên địa bàn.

TP.HCM: Đã có kết quả xét nghiệm Covid-19 của khách tại quán nhậu - Ảnh 1.

Khách, nhân viên, chủ quán nhậu được chọn ngẫu nhiên để lấy mẫu xét nghiệm

Theo đó, có tất cả 32 mẫu xét nghiệm được lấy ngẫu nhiên tại quán nhậu trong đêm 22/2 bao gồm khách, quản lý, chủ quán và nhân viên quán.

Tất cả 32 mẫu xét nghiệm trên đều cho kết quả âm tính với virus SARS-CoV-2.

TP.HCM: Đã có kết quả xét nghiệm Covid-19 của khách tại quán nhậu - Ảnh 2.

32 mẫu xét nghiệm được lấy tại quán nhậu đều âm tính

Bà Triệu Thị Bích Huyền - Phó chủ tịch UBND phường 11 (Q. Bình Thạnh) cho hay việc lấy mẫu xét nghiệm ngẫu nhiên đối với quản lý, nhân viên và thực khách các cơ sở ăn uống (quán nhậu) nằm trong kế hoạch của quận để tầm soát dịch bệnh.

Không có chuyện báo trước cho quán biết và phường sẽ kiểm tra ngẫu nhiên đối với những quán có đông khách. Ngày đầu thực hiện việc lấy mẫu tại quán nhậu, tất cả khách và nhân viên của quán đều hợp tác tích cực.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Những trường hợp bị phạt tiền nếu không đổi Chứng minh nhân dân sang thẻ Căn cước gắn chip

    Dưới đây là 6 trường hợp bị phạt tiền nếu không thực hiện đổi từ Chứng minh thư sang thẻ Căn cước công dân gắn chip theo quy định.
  • Đọc thêm