TP.HCM: Cả gia đình cảm động vì Cảnh sát kịp thời bảo vệ được tiền và vàng sau đám cháy dữ dội

Tứ Quý, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 11:06 21/02/2021

Lúc rạng sáng, căn nhà 2 tầng bất ngờ bốc cháy dữ dội khiến những người trong nhà hoảng loạn, may mắn vợ chồng cùng 2 con tung cửa thoát thân kịp thời. Khi lực lượng PCCC đến đã kịp thời khống chế đám cháy, bảo vệ được tiền và vàng cho người dân.

Thời điểm lúc 5h ngày 21/2, lực lượng cảnh sát PCCC và CHCN Công an quận Gò Vấp (TP.HCM) nhận được tin báo cháy tại nhà 2 tầng ở địa chỉ số 84/8 Nguyễn Văn Nghi, phường 5.

Ngay sau đó, đơn vị đã khẩn trương xuất 3 xe chữa cháy cùng nhiều chiến sĩ đến hiện trường dập lửa.

TP.HCM: Cả gia đình cảm động vì Cảnh sát kịp thời bảo vệ được tiền và vàng sau đám cháy dữ dội - Ảnh 1.

Căn phòng tan hoang sau đám cháy

Sau vài phút phun nước, đám cháy được khống chế và dập tắt hoàn toàn. Vụ cháy không gây thiệt hại về người nhưng nhiều tài sản trên tầng 2 của căn nhà bị thiêu rụi.

Lực lượng chữa cháy chuyên nghiệp đã kịp thời bảo vệ được 32m2 tầng 1, 30m2 tầng 2 của căn nhà và khu vực xung quanh, không cho cháy lan sang các hộ dân lân cận.

Đồng thời, trao trả cho người bị nạn số tiền 40 triệu đồng và 2 nhẫn kim loại màu vàng cùng một số giấy tờ tuỳ thân.

Cảnh sát PCCC kịp thời bảo vệ được tài sản của người dân khi xảy ra cháy

Được biết căn nhà trên do 2 vợ chồng gần 60 tuổi sinh sống cùng 2 con. Khi xảy ra cháy cả gia đình kịp thời tung cửa thoát thân. Người vợ chia sẻ: ây là tài sản mà gia đình lâu nay tích góp, chúng tôi rất biết ơn lực lượng chữa cháy Công an quận Gò Vấp đã kịp thời đến nơi cứu chữa hiệu quả và bảo vệ, trao trả tài sản cho người dân".

Nguyên nhân vụ cháy đang được cơ quan chức năng điều tra.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm