TP.HCM: Bắt cô gái tổ chức cho nhiều người tiêm vaccine dịch vụ, thu lợi 60 triệu đồng

Minh Tuệ, Theo Pháp luật & Bạn đọc 09:24 22/08/2021

Dung khai có mối quan hệ với một số người nên đã đăng tải thông tin cung cấp dịch vụ tiêm vaccine trên mạng. Nếu khách có nhu cầu, Dung sẽ lấy giá từ 2 - 4 triệu đồng/liều rồi dẫn đi tiêm.

Ngày 21/8, Công an TP.HCM cho biết, đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam với Lê Thị Kim Dung (SN 1989, ngụ quận 4) về tội "Lợi dụng ảnh hưởng đối với người có chức vụ, quyền hạn để trục lợi".

TP.HCM: Bắt cô gái tổ chức cho nhiều người tiêm vaccine dịch vụ, thu lợi 60 triệu đồng - Ảnh 1.

Dung tại cơ quan công an

Trước đó, qua công tác nắm thông tin trên mạng, công an phát hiện tài khoản Facebook "Kim Zung" đăng tin cung cấp dịch vụ tiêm vaccine tại TP.HCM. Qua xác minh chủ tài khoản này là Dung nên công an đã bắt giữ.

Thời điểm bắt giữ, Dung đang tổ chức cho 2 người tiêm vaccine tại Trường mầm non 10, phường 10, quận 11, TP.HCM. Tại cơ quan công an, Dung khai nhận có các mối quan hệ có thể sắp xếp cung cấp các suất tiêm vaccine Covid-19.

Để tìm kiếm khách, Dung lên mạng đăng tin cung cấp dịch vụ tiêm vaccine tại TP.HCM. Khi khách vào hỏi, Dung cho biết với mức giá từ 2 đến 4 triệu đồng/liều. Nếu khách đồng ý sẽ phải chuyển tiền cho Dung.

Sau đó, Dung dắt khách tới các điểm để tiêm vaccine. Tới lúc bị bắt, Dung khai đã tổ chức cho 21 người vào tiêm vaccine ở quận 11, thu lợi 60 triệu đồng.

Hiện công an đang điều tra mở rộng.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm