Top 1 Naver hôm nay: Chae Rim chính thức ly hôn lần 2, chia tay mỹ nam Hoàn Châu Cách Cách sau 6 năm bên nhau

Nhã An, Theo Pháp luật & Bạn đọc 16:10 17/12/2020

Sau khi tin tức từ báo Hàn và báo Trung lần lượt đăng tải, phía Chae Rim và Cao Tử Kỳ vẫn giữ im lặng.

Theo tin độc quyền từ Spotv News và được loạt các tờ báo xứ Hàn chiều ngày 17/12 rầm rộ dẫn lại, mỹ nhân Chae Rim đã chính thức hoàn thành thủ tục ly hôn với ông xã Cao Tử Kỳ, chấm dứt cuộc hôn nhân kéo dài 6 năm với nam diễn viên Trung Quốc này. 

Ở thời điểm hiện tại, các phóng viên của nhiều hãng truyền thông đang cố gắng liên lạc với hai nghệ sĩ để xin xác nhận thông tin, tuy nhiên cặp đôi vẫn giữ im lặng. Hiện tại, chủ đề này đang đứng top 1 cổng thông tin điện tử Naver và top tìm kiếm Weibo.

Top 1 Naver hôm nay: Chae Rim chính thức ly hôn lần 2, chia tay mỹ nam Hoàn Châu Cách Cách sau 6 năm bên nhau - Ảnh 2.

Trang Sina cho biết, nguyên nhân dẫn tới ly hôn vẫn chưa được tiết lộ. Cả hai bén duyên nhờ hợp tác với nhau trong một dự án điện ảnh mang tên Lý Gia Đại Viện (2013), tới năm 2014, cặp đôi tổ chức đám cưới. Tới năm 2017, cặp đôi hạnh phúc thông báo hạ sinh quý tử đầu lòng. Tuy nhiên, khoảng thời gian đầu năm 2019, trên MXH râm ran đồn thổi cuộc hôn nhân của Chae Rim và Cao Tử Kỳ rạn nứt, tuy nhiên, mỹ nhân xứ Hàn lên tiếng phủ nhận.

Top 1 Naver hôm nay: Chae Rim chính thức ly hôn lần 2, chia tay mỹ nam Hoàn Châu Cách Cách sau 6 năm bên nhau - Ảnh 3.

Trước Cao Tử Kỳ, Chae Rim từng có một cuộc hôn nhân không êm ấm với ca sĩ Lee Seung Hwan. Cả hai có cuộc hôn nhân kéo dài 3 năm, tới tháng 3 năm 2006, cô mới tuyên bố mình và ông xã "đường ai nấy đi". Công chúng không khỏi bất ngờ và cũng thương cảm khi Chae Rim ly hôn 2 lần.

Chae Rim là một trong những nghệ sĩ xứ Hàn gặt hái được nhiều thành công ở thị trường đại lục. Tên tuổi của cô được biết đến qua các bộ phim như Tình Yêu Trong Sáng, Mùa Xuân Của Dal Ja, Dương Môn Hổ Tướng, Tình Trong Biển Tình,... Trong khi đó, Cao Tử Kỳ được khán giả Việt Nam quen mặt khi đóng vai Tiêu Kiếm trong Tân Hoàn Châu Cách Cách.

Top 1 Naver hôm nay: Chae Rim chính thức ly hôn lần 2, chia tay mỹ nam Hoàn Châu Cách Cách sau 6 năm bên nhau - Ảnh 4.

Nguồn: Sina, Naver

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Trung quốc vẫn xét nghiệm covid qua hậu môn tất cả người nước ngoài nhập cảnh dù bị chỉ trích kịch liệt

    Đứng trước xét nghiệm COVID-19 qua đường hậu môn của Trung Quốc, nhiều du khách nước ngoài đã tỏ ra khó chịu, phàn nàn về sự bất tiện, thậm chí than thở bị chấn thương tâm lý. Xét nghiệm này có gì mà bị phản ứng như vậy?
  • Đọc thêm