Top bài dự thi ấn tượng nhất từ biệt đội #TeamUnstoppable: Lời nhắn gửi đến từ những chiến binh đã làm điều không thể!

Sa/ Design: Trang Trim, Theo Pháp luật & Bạn đọc 17:12 09/10/2021

Mỗi người có một câu chuyện khác nhau nhưng ai cũng đã vượt qua được những điều không thể của chính mình.

Trong suốt khoảng thời gian chiến dịch #TeamUnstoppable diễn ra, rất nhiều Gen Z đã chọn lựa nơi đây để kể lại câu chuyện của mình. Có người đối mặt với định kiến về ngoại hình, có người vượt qua vùng an toàn của bản thân để theo đuổi đam mê, có người lại chiến thắng sự xa lánh từ khi còn đi học,... Và sau tất cả, họ đã vượt qua những trở ngại, làm điều không thể của bản thân.

Thế nhưng không chỉ dừng lại ở đó, mỗi câu chuyện của các chiến binh #TeamUnstoppable còn mang một giá trị đặc biệt và ý nghĩa hơn rất nhiều. Đó là sự lan toả năng lượng tích cực đến mọi người, là lời nhắn gửi đến những người trẻ vẫn còn đang hoài nghi về chính con người mình.

Cùng xem Top bài dự thi ấn tượng nhất đến từ biệt đội #TeamUnstoppable để xem lời nhắn mà họ gửi gắm là gì nhé!

Top bài dự thi ấn tượng nhất từ biệt đội #TeamUnstoppable: Lời nhắn gửi đến từ những chiến binh đã làm điều không thể! - Ảnh 1.
Top bài dự thi ấn tượng nhất từ biệt đội #TeamUnstoppable: Lời nhắn gửi đến từ những chiến binh đã làm điều không thể! - Ảnh 2.
Top bài dự thi ấn tượng nhất từ biệt đội #TeamUnstoppable: Lời nhắn gửi đến từ những chiến binh đã làm điều không thể! - Ảnh 3.
Top bài dự thi ấn tượng nhất từ biệt đội #TeamUnstoppable: Lời nhắn gửi đến từ những chiến binh đã làm điều không thể! - Ảnh 4.
Top bài dự thi ấn tượng nhất từ biệt đội #TeamUnstoppable: Lời nhắn gửi đến từ những chiến binh đã làm điều không thể! - Ảnh 5.
Top bài dự thi ấn tượng nhất từ biệt đội #TeamUnstoppable: Lời nhắn gửi đến từ những chiến binh đã làm điều không thể! - Ảnh 6.
Top bài dự thi ấn tượng nhất từ biệt đội #TeamUnstoppable: Lời nhắn gửi đến từ những chiến binh đã làm điều không thể! - Ảnh 7.
Top bài dự thi ấn tượng nhất từ biệt đội #TeamUnstoppable: Lời nhắn gửi đến từ những chiến binh đã làm điều không thể! - Ảnh 8.
Top bài dự thi ấn tượng nhất từ biệt đội #TeamUnstoppable: Lời nhắn gửi đến từ những chiến binh đã làm điều không thể! - Ảnh 9.


Samsung giới thiệu chiến dịch #TeamUnstoppable trên khắp Đông Nam Á, nhằm khuyến khích các bạn trẻ làm điều không thể và theo đuổi niềm đam mê của mình. Đại diện #TeamUnstoppable tại Việt Nam là Trương Mỹ Anh - nữ ca sĩ, nhạc sĩ, nhà sản xuất sinh năm 2002 - là nhân vật truyền cảm hứng cho các bạn trẻ cùng tham gia tiếp tục chia sẻ câu chuyện riêng mình.

Thử thách diễn ra đến ngày 17/10/2021 với nhiều giải thưởng hấp dẫn lên tới 118 triệu đồng.

Cùng khám phá và gia nhập ngay biệt đội #TeamUnstoppable tại đây.

Top bài dự thi ấn tượng nhất từ biệt đội #TeamUnstoppable: Lời nhắn gửi đến từ những chiến binh đã làm điều không thể! - Ảnh 11.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm