Top 5 Hoa hậu Việt Nam phủ nhận tin đồn tình ái với đại gia Đức Huy, vì không muốn mất 1 người quan trọng!

Thế Huân, Theo Pháp luật & Bạn đọc 09:03 26/10/2021

Phản hồi với một người bạn trên Facebook, Nguyễn Huỳnh Mai Phương - Top 5 Hoa hậu Việt Nam đã nói về lý do cô phủ nhận chuyện tình cảm với đại gia Đức Huy.

Cách đây không lâu, đại gia Đức Huy khiến nhiều người không khỏi bất ngờ khi đăng tải hình ảnh của 1 cô gia sư xinh đẹp, dạy học cho con trai cưng của mình là bé Bo (tên thật: Lê Kỳ Anh). Rất nhanh sau đó, dân mạng đã tìm ra danh tính của cô nàng chính là Nguyễn Huỳnh Mai Phương; sinh năm 1999 - kém đại gia Đức Huy 24 tuổi và cũng là Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2020.

Dân mạng lập tức đặt câu hỏi về mối quan hệ này, nhất là khi gần đây đang rộ tin đồn đại gia Đức Huy có trục trặc tình cảm với Cẩm Đan. Ở diễn biến mới nhất, Mai Phương đã phải đăng status thanh minh với cư dân mạng, ngoài ra, cô cũng tiết lộ lý do thực sự đằng sau hành động này.

Top 5 Hoa hậu Việt Nam phủ nhận tin đồn tình ái với đại gia Đức Huy, vì không muốn mất 1 người quan trọng! - Ảnh 1.

Bức ảnh ồn ào cộng đồng mạng những ngày gần đây

Theo đó, Mai Phương ngoài việc khẳng định cô và đại gia Đức Huy không hề hẹn hò như nhiều người lầm tưởng. Bản thân cô chỉ đi làm gia sư tiếng Anh, cống hiến chất xám đơn thuần. Cô cho biết mình gặp đại gia Đức Huy ở bếp ăn từ thiện, biết bé Bo cần học tiếng Anh nên cô làm gia sư để kiếm thêm thu nhập. Bên dưới phần bình luận, Mai Phương đã có phản hồi với "bà trùm hoa hậu" Phạm Kim Dung về lý do thật sự của việc đăng đàn giải thích này. Cô cho biết: Bo không mất cô giáo còn em không mất cậu học trò thông minh, dễ thương lanh lợi như Bo.

Top 5 Hoa hậu Việt Nam phủ nhận tin đồn tình ái với đại gia Đức Huy, vì không muốn mất 1 người quan trọng! - Ảnh 2.

Top 5 Hoa hậu Việt Nam giải thích nguồn cơn phải đăng status

Được biết, trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020, Nguyễn Huỳnh Mai Phương được mệnh danh là "nữ thần mặt mộc" và cũng là đối thủ trực diện của Đỗ Thị Hà. Tuy nhiên, may mắn đã không mỉm cười khi cô dừng lại ở vị trí Top 5 chung cuộc đồng thời đoạt giải phụ Người Đẹp Nhân Ái.

Top 5 Hoa hậu Việt Nam phủ nhận tin đồn tình ái với đại gia Đức Huy, vì không muốn mất 1 người quan trọng! - Ảnh 3.

Top 5 Hoa hậu Việt Nam - Nguyễn Huỳnh Mai Phương

Top 5 Hoa hậu Việt Nam phủ nhận tin đồn tình ái với đại gia Đức Huy, vì không muốn mất 1 người quan trọng! - Ảnh 4.

Đại gia Đức Huy

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm