Top 10 sao nữ được yêu thích nhất 2020: Dương Mịch xếp thứ 8, Triệu Lệ Dĩnh - Dương Tử bị mỹ nhân khác "cướp" ngôi quán quân

Nhã An, Theo Pháp luật & Bạn đọc 19:20 07/12/2020

Điều đáng nói, ngoài Dương Tử, Dương Mịch, Lưu Thi Thi, Triệu Lệ Dĩnh,... Angela Baby gây khó hiểu khi "mất hút" khỏi BXH.

Trang Sohu đưa tin, truyền thông xứ Trung đã công bố kết quả top 10 sao nữ được yêu thích nhất 2020. Với rất nhiều bộ phim hot lên sóng trong năm qua, nhiều ngôi sao trong làng giải trí nhận được sự quan tâm, yêu mến từ công chúng. Tuy nhiên, 10 nhân vật được xướng tên trong BHX này lại gây nhiều tranh cãi, bởi Dương Mịch - mỹ nhân hạng A showbiz chỉ xếp ở vị trí thứ 8, trong khi đó Angela Baby "mất hút". Những nhân tố hot của 2020 như Dương Tử, Lưu Thi Thi, Triệu Lệ Dĩnh,... cũng có thứ hạng gây xôn xao.

Vị trí thứ 10: Lưu Thi Thi

Top 10 sao nữ được yêu thích nhất 2020: Dương Mịch xếp thứ 8, Triệu Lệ Dĩnh - Dương Tử bị mỹ nhân khác cướp ngôi quán quân - Ảnh 2.

Vị trí thứ 10 thuộc về Lưu Thi Thi. Sau khi sinh con xong, Lưu Thi Thi nhanh chóng trở lại làng giải trí, quyết tâm không chịu thua đồng nghiệp trong giới

Vị trí thứ 9: Cúc Tịnh Y

Top 10 sao nữ được yêu thích nhất 2020: Dương Mịch xếp thứ 8, Triệu Lệ Dĩnh - Dương Tử bị mỹ nhân khác cướp ngôi quán quân - Ảnh 3.

Trong khi đó, "vượt mặt" đàn chị họ Lưu lại là "Mỹ nhân 4000 năm" Cúc Tịnh Y. Năm 2020, Cúc Tịnh Y vướng vào vô số scandal bê bối, tuy nhiên tên tuổi của cô lại vì thế lại "lên như diều gặp gió"

Vị trí thứ 8: Dương Mịch

Top 10 sao nữ được yêu thích nhất 2020: Dương Mịch xếp thứ 8, Triệu Lệ Dĩnh - Dương Tử bị mỹ nhân khác cướp ngôi quán quân - Ảnh 4.

Dương Mịch gây xôn xao khi đứng ở vị trí thứ 8. Dù rằng "càn quét" rất nhiều sự kiện, tuy nhiên người đẹp dường như không nhận được nhiều sự yêu mến của công chúng bằng các nghệ sĩ khác

Vị trí thứ 7: Tần Lam

Top 10 sao nữ được yêu thích nhất 2020: Dương Mịch xếp thứ 8, Triệu Lệ Dĩnh - Dương Tử bị mỹ nhân khác cướp ngôi quán quân - Ảnh 5.

Sau Diên Hi Công Lược, Tần Lam năm nay có một tác phẩm hot nhận được sự quan tâm lớn mang tên Trách Em Quá Xinh Đẹp. Chậm mà chắc, người đẹp cứ thế có vị trí vững chắc trong lòng người hâm mộ

Vị trí thứ 6: Đàm Tùng Vận

Top 10 sao nữ được yêu thích nhất 2020: Dương Mịch xếp thứ 8, Triệu Lệ Dĩnh - Dương Tử bị mỹ nhân khác cướp ngôi quán quân - Ảnh 6.

Nhờ những tác phẩm phim trong năm nay, Đàm Tùng Vận trở thành ngôi sao hot hạng A trong làng giải trí. Cô nàng nhận được sự yêu mến từ người hâm mộ nhờ nhan sắc ngọt ngào, tính cách thân thiện

Vị trí thứ 5: Đường Yên

Top 10 sao nữ được yêu thích nhất 2020: Dương Mịch xếp thứ 8, Triệu Lệ Dĩnh - Dương Tử bị mỹ nhân khác cướp ngôi quán quân - Ảnh 7.

Đường Yên xếp trước Đàm Tùng Vận và "hảo tỷ muội" Dương Mịch. Dù rằng trong năm qua, Đường Yên bị chê bai nhiều về mặt diễn xuất với bộ phim Yến Vân Đài, tuy nhiên không thể phủ nhận độ hot của bà xã La Tấn

Vị trí thứ 4: Victoria (Tống Thiến)

Top 10 sao nữ được yêu thích nhất 2020: Dương Mịch xếp thứ 8, Triệu Lệ Dĩnh - Dương Tử bị mỹ nhân khác cướp ngôi quán quân - Ảnh 8.

Nhận nhiều chỉ trích, chê bai khi trở thành "Nữ thần Kim Ưng 2020", Victoria khiến công chúng bất ngờ khi chiếm vị trí thứ 4 trong BXH. Bình luận trên MXH cho hay, Dương Mịch nên đứng ở vị trí này thay cho Victoria

Vị trí thứ 3: Triệu Lệ Dĩnh

Top 10 sao nữ được yêu thích nhất 2020: Dương Mịch xếp thứ 8, Triệu Lệ Dĩnh - Dương Tử bị mỹ nhân khác cướp ngôi quán quân - Ảnh 9.

Dù không có bất cứ bộ phim nào được ra mắt trong năm 2020 này nhưng với việc tham gia rất nhiều show giải trí, sự kiện lớn nhỏ cũng như lên bìa tạp chí, Triệu Lệ Dĩnh còn gây được chú ý nhờ nhan sắc, khí chất "lên hương" vùn vụt

Vị trí thứ 2: Dương Tử

Top 10 sao nữ được yêu thích nhất 2020: Dương Mịch xếp thứ 8, Triệu Lệ Dĩnh - Dương Tử bị mỹ nhân khác cướp ngôi quán quân - Ảnh 10.

Dương Tử gây sốt khi đứng ở vị trí thứ 2, vượt mặt loạt đàn chị tên tuổi trong làng giải trí. Người đẹp họ Dương được kỳ vọng sẽ có một năm 2021 bùng nổ hơn với các dự án phim mới

Vi trí quán quân: Địch Lệ Nhiệt Ba

Top 10 sao nữ được yêu thích nhất 2020: Dương Mịch xếp thứ 8, Triệu Lệ Dĩnh - Dương Tử bị mỹ nhân khác cướp ngôi quán quân - Ảnh 11.

Cuối cùng, người nhận được danh hiệu sao nữ được yêu thích nhất năm 2020 chính là Địch Lệ Nhiệt Ba. Lấn lướt đàn chị Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh, Angela Baby và cả Lưu Thi Thi, nàng "Mỹ nhân Tân Cương" giành được vị trí ai cũng mong ước

Nguồn: Weibo

Top 10 sao nữ được yêu thích nhất 2020: Dương Mịch xếp thứ 8, Triệu Lệ Dĩnh - Dương Tử bị mỹ nhân khác cướp ngôi quán quân - Ảnh 12.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: TP.HCM dự kiến tháo gỡ hàng rào chốt chặn trước 30/9, phán quyết mới nhất vụ bé Nhật Linh bị sát hại

    Từ nay đến 30/9, các hàng rào, dây kẽm gai… sẽ được gỡ bỏ trên các tuyến đường ở TP.HCM để chuẩn bị bước sang giai đoạn mới từ 1/10; riêng các cửa ngõ ra vào TP.HCM vẫn còn chốt chặn để bảo vệ an toàn cho vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Đã 4 năm rưỡi trôi qua kể từ ngày bé Nhật Linh - một bé gái 9 tuổi người Việt Nam sống trên đất Nhật Bản bị sát hại. Kẻ thủ ác được nhận định là Shibuya - người sống gần nhà và có con học cùng trường tiểu học với bé Nhật Linh. Mới đây, 24/9/2021, Tòa án cấp cao Tokyo đã đưa ra phán quyết buộc hung thủ sát hại bé Nhật Linh bồi thường 70 triệu yên (tương đương hơn 14 tỷ đồng).
  • Đọc thêm