Top 10 Z-Gang: Endgame đã lộ diện, mỗi bộ kỷ yếu một style khác nhau nhưng tóm gọn là "mê" nha!

Vũ Trịnh, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 09:23 23/04/2021

Đây là 10 album kỷ yếu xuất sắc nhất sẽ tiếp tục cuộc đua để tiến gần hơn các giải thưởng lên tới 500.000.000 đồng của Z-Gang: Endgame!

Chỉ trong chưa đầy 10 ngày mở cổng đăng ký, cuộc thi khoe ảnh kỷ yếu hot nhất MXH Z-Gang: Endgame đã thu hút sự quan tâm của đông đảo netizen. Bằng chứng là tính đến thời điểm đóng cổng nhận bài dự thi, đã có 250 album ảnh được đăng tải, cùng tranh đua cơ hội dành những giải thưởng hấp dẫn lên tới 500.000.000 đồng từ BTC.

Trong hơn 1 tuần, các cá nhân, tập thể đã "thị uy" sức mạnh của lớp mình bằng việc kêu gọi like, comment, retus, loan tin,... để tăng tokens, mở ra cơ hội lọt vào chung kết. Kết thúc thời gian bình chọn, 10 album kỷ yếu xuất sắc đã được xác định, đây cũng là những tập thể lớp may mắn được tiếp tục cuộc đua, đối mặt với thử thách "hoành tráng" hơn ở phía trước. Danh sách top 10 được cập nhật sau khi cổng bình chọn khép lại như sau:

#1: Bài dự thi của Do Camiu:

Chúng ta mất chưa đến 4 giây để chụp một bức ảnh kỷ yếu đẹp, nhưng bức ảnh đó lưu giữ rất nhiều kí ức của 3 năm thanh xuân tươi đẹp.

Top 10 Z-Gang: Endgame đã lộ diện, mỗi bộ kỷ yếu một style khác nhau nhưng tóm gọn là mê nha! - Ảnh 1.

#2: Bài dự thi của Trần Thị Hoa:

Thi xong, không có ai mang đau lòng, khóc lóc, không có ai ném sách, ném vở… như tôi vẫn tưởng tượng. Vào cái giờ phút bước sang trang mới của cuộc đời này, cứ bình thường như thế mà kết thúc.

Top 10 Z-Gang: Endgame đã lộ diện, mỗi bộ kỷ yếu một style khác nhau nhưng tóm gọn là mê nha! - Ảnh 2.

#3: Bài dự thi của Giáng Trà My (Lớp 12A3, THPT Bình Liêu - Quảng Ninh):

Cấp 3 là cái tuổi không phải là trẻ con cũng chẳng phải trưởng thành, nó lưng chừng giữa khoảng cách của người lớn và trẻ con. Cấp 3 tôi biết được mình không còn nhỏ để vô tư chơi đùa, cũng không phải lớn để lo mưu sinh cuộc sống. Cấp 3 là những trải nghiệm non nớt, bồng bột mà tôi đã từng trải qua, và có lẽ sẽ chẳng bao giờ tôi có thể trải nghiệm điều đó lần nữa.

Top 10 Z-Gang: Endgame đã lộ diện, mỗi bộ kỷ yếu một style khác nhau nhưng tóm gọn là mê nha! - Ảnh 3.

#4: Bài dự thi của Trần Mai Phương:

Theo chân C5K48 - khoá chuyên Anh thứ 48 của trường THPT Chuyên Phan Bội Châu (Nghệ An), các bạn sẽ vừa có được một bộ ảnh kỉ yếu đảm bảo không-giống-ai mà lại còn tuân theo quy tắc 5-K của Bộ Y tế nữa nhé!

Top 10 Z-Gang: Endgame đã lộ diện, mỗi bộ kỷ yếu một style khác nhau nhưng tóm gọn là mê nha! - Ảnh 4.

#5: Bài dự thi của Lê Đức Anh:

Thanh Xuân như một tách trà

Đậm đà cũng được miễn là có nhau!

Top 10 Z-Gang: Endgame đã lộ diện, mỗi bộ kỷ yếu một style khác nhau nhưng tóm gọn là mê nha! - Ảnh 5.

#6: Bài dự thi của Mạc Thái Ngân (Lớp 12A5, THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm, Gia Lai):

Mùa hè năm ấy là mùa hè đẹp nhất, nhưng cũng là mùa hè chơi vơi nhất, nơi mà những kỉ niệm nằm lại và những tiếc nuối thì theo ta đến mãi những tháng năm sau này!

photo-1

#7: Bài dự thi của Tranngoctuong:

Mình cứ ngỡ chúng ta sẽ chia tay nhau vào một ngày phượng thắm, ai mà ngờ ta nói lời tạm biệt khi phượng đã phai tàn sắc hoa. Thế nhưng, trong lòng mình, hoa phượng sao vẫn cứ rực rỡ, vẫn cứ hồng lên giữa tiếng cười đùa của gió như thế. Nhưng điều tuyệt vời nhất là những gì đơn giản và gần gũi nhất!

Top 10 Z-Gang: Endgame đã lộ diện, mỗi bộ kỷ yếu một style khác nhau nhưng tóm gọn là mê nha! - Ảnh 7.

#8: Bài dự thi của Ngọc Tâm:

Hồi trẻ chúng ta luôn luôn coi nhẹ phần mở đầu, đến khi kết thúc lại đau đớn tê tái. Còn khi đã trưởng thành, chín chắn, chúng ta có thể né tránh sự tổn thương ấu trĩ, nhưng cũng đã để mất đi dũng khí thuở ban đầu!

Top 10 Z-Gang: Endgame đã lộ diện, mỗi bộ kỷ yếu một style khác nhau nhưng tóm gọn là mê nha! - Ảnh 8.

#9: Bài dự thi của Ngọc Nhi (Lớp 12A5 - THPT Đào Duy Từ):

Tôi sẽ nhớ những nụ cười khi chúng tôi đi trên con đường riêng của mình, nhưng có rất nhiều điều mà chúng tôi học được và sẽ không bao giờ sợ hãi. Có một thế giới bên ngoài cánh cửa cuộc đời và nhiều điều trên con đường cuộc sống!

Top 10 Z-Gang: Endgame đã lộ diện, mỗi bộ kỷ yếu một style khác nhau nhưng tóm gọn là mê nha! - Ảnh 9.

#10: Bài dự thi của Hoàng Nguyễn (Lớp 12A2 - THPT Bến Tre):

Bởi vì chúng ta 18 tuổi, chúng ta sống như thể hôm nay là ngày cuối cùng. Có thể rất đau đớn khi vấp ngã, nhưng không sao cả. Vì chúng ta 18 tuổi mà.

Top 10 Z-Gang: Endgame đã lộ diện, mỗi bộ kỷ yếu một style khác nhau nhưng tóm gọn là mê nha! - Ảnh 10.

Tham gia ngay Z-Gang: Endgame - Cuộc thi kỷ yếu online lớn nhất năm cho Gen Z để khoe những bộ kỷ yếu cực chất của bản thân và có cơ hội giành giải thưởng "siêu to khổng lồ" với tổng giá trị lên tới 500 triệu đồng.

Dàn ban giám khảo cuộc thi quy tụ những gương mặt celeb hot nhất với Gen Z hiện nay: Quân A.P, Amee, Quỳnh Anh Shyn.

Cuộc thi diễn ra từ ngày 12/4 đến 13/5 trên phạm vi toàn quốc với hình thức cá nhân và tập thể. Tìm hiểu và cập nhật liên tục các thông tin về cuộc thi TẠI ĐÂY.

Tải app MXH Lotus để tham gia và bình chọn cho các đội thi mà bạn yêu thích

Top 10 Z-Gang: Endgame đã lộ diện, mỗi bộ kỷ yếu một style khác nhau nhưng tóm gọn là mê nha! - Ảnh 12.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tâm sự xúc động của cô gái trẻ vừa hồi sinh trước Covid-19: "Con tiểu không được, y bác sĩ lau mình giúp con"

    20 ngày mắc Covid-19, 10 ngày rơi vào tình trạng sức khỏe xấu, nguy kịch, Ngô Hoàng Y. (25 tuổi) đã được các y bác sĩ tại BV Hồi sức Covid-19 cứu sống một cách ngoạn mục.
  • Đọc thêm