Top 10 Hoa hậu Việt Nam trả lời thế nào khi netizen xin quan điểm về chuyện "ăn cơm trước kẻng"?

NE, Theo Pháp luật & Bạn đọc 09:56 14/07/2021

Có vẻ dạo này, trên Q&A của Doãn Hải My đã quá nhiều câu hỏi về chuyện 18+ rồi.

Không hổ danh là Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2020, Doãn Hải My thường xuyên được nhiều người khen ngợi về cách đối đáp nhẹ nhàng của mình. Thế nên, mỗi lần cô nàng mở Q&A trên Instagram để giao lưu với netizen, không ít người cũng chọn Doãn Hải My làm nơi tâm sự, giải đáp tâm tình tuổi mới lớn.

Doãn Hải My - Top 10 Hoa hậu Việt Nam

Top 10 Hoa hậu Việt Nam trả lời thế nào khi netizen xin quan điểm về chuyện ăn cơm trước kẻng? - Ảnh 2.

Cô nàng đằm thắm bên người yêu tin đồn Đoàn Văn Hậu

Mới đây, Q&A của bồ tin đồn Văn Hậu lại xuất hiện thêm một câu hỏi về chuyện 18+, cụ thể, người này hỏi Doãn Hải My nghĩ gì về chuyện quan hệ tình dục trước hôn nhân. Đáp lại, cô nàng cũng đưa ra quan điểm của bản thân: "Hoàn toàn bình thường nha em. Miễn là đôi bên đều tự nguyện và cảm thấy hạnh phúc. Chỉ cần nhớ việc quan hệ trước hôn nhân không nói lên điều gì về phẩm chất và nhân cách cả nhé."

Top 10 Hoa hậu Việt Nam trả lời thế nào khi netizen xin quan điểm về chuyện ăn cơm trước kẻng? - Ảnh 3.

Chưa hết, cũng trong chính story này, Doãn Hải My gây chú ý khi "pass" những câu hỏi 18+ sang cho một người khác. Cụ thể, cô nàng cho biết thời gian gần đây bản thân nhận được khá nhiều câu hỏi về chuyện sex nhưng lại sợ mình không đủ khả năng giải đáp tường tận nên chia sẻ một nơi khác để netizen dễ dàng hỏi đáp về vấn đề nhạy cảm hơn.

Trước đó, người yêu tin đồn của nam thần ĐT Việt Nam cũng thường xuyên nhận được các câu hỏi về chuyện tình dục. Đáp lại những câu hỏi ấy, Doãn Hải My luôn thẳng thắn nêu rõ quan điểm và đưa ra những câu trả lời nhẹ nhàng, ý nhị.

Top 10 Hoa hậu Việt Nam trả lời thế nào khi netizen xin quan điểm về chuyện ăn cơm trước kẻng? - Ảnh 4.

Một trong số những câu hỏi về vấn đề nhạy cảm Doãn Hải My từng nhận được

Top 10 Hoa hậu Việt Nam trả lời thế nào khi netizen xin quan điểm về chuyện ăn cơm trước kẻng? - Ảnh 5.

Cô nàng nhận được nhiều lời khen về cách trả lời nhẹ nhàng, ý nhị của mình

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Bí mật phòng the của sao nam Vbiz có vợ, Đàm Vĩnh Hưng liệu có khả năng đối diện với án phạt 6 tỷ đồng và bị cấm nhập cảnh Mỹ?

    Mới đây, trên một diễn đàn chuyên chia sẻ chuyện của các tráng sĩ, ca sĩ A chuyên trị dòng nhạc trữ tình, dân ca xuất hiện với bí mật gây sốc.
  • Đọc thêm