Top 10 Hoa hậu Việt Nam - Doãn Hải My nói gì khi bị anti-fan hùa vào bình luận ác ý “trà xanh giật chồng”?

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 22:39 08/04/2021

Có điều nơi mà anti-fan "tấn công" Doãn Hải My - top 10 Hoa hậu Việt Nam lại là tài khoản TikTok "pha ke”.

"Trà xanh" có thể xem là từ khoá hot nhất từ đầu năm 2021 đến nay. Cho những ai chưa biết thì "trà xanh" là từ dùng để ám chỉ những cô nàng trông cực kì trong sáng, ngây thơ nhưng thực chất lại có tâm tư xấu xa, thích dòm ngó và tiếp cận các đối tượng "hoa đã có chủ", sẵn sàng "đập chậu cướp hoa" khi có cơ hội. Bởi vậy mà dù bất cứ lý do gì, chẳng ai muốn mình bị gán cho từ này.

Nhưng mong muốn và thực tế lại hoàn toàn khác nhau. Doãn Hải My là nhân vật mới nhất đột nhiên phải nhận "mưa gạch đá" và bị một bộ phận dân mạng gọi bằng cái tên "trà xanh". Cô nàng chính là gương mặt nằm trong top 10 Hoa hậu Việt Nam 2020 và còn được biết đến với tin đồn hẹn hò Đoàn Văn Hậu.

Top 10 Hoa hậu Việt Nam - Doãn Hải My nói gì khi bị anti-fan hùa vào bình luận ác ý “trà xanh giật chồng”? - Ảnh 1.

Doãn Hải My

Tin đồn hẹn hò của cặp đôi đã có từ lâu nhưng không rõ vì lý do gì mà đến tận gần đây, Hải My lại bị gọi là "trà xanh", giật Đoàn Văn Hậu từ tay bạn gái cũ - Hoàng Anh Ốc. Nhiều người còn để lại những bình luận ác ý mà không đưa ra bất cứ cơ sở hay căn cứ nào.

Sự việc diễn ra phía dưới một đoạn clip trên TikTok của account @doanhaimy_. Nhìn thoáng qua thì ai cũng tưởng của Doãn Hải My nhưng thực tế thì không phải. Đây chỉ tài khoản tự nhận là fan gái đẹp lập ra và reup những clip của cô nàng. Ấy thế mà tài khoản "pha ke" này có đến 15,6k người theo dõi, thu hút vô số anti-fan buông lời khiếm nhã.

Dân tình để lại rất nhiều bình luận khó nghe phía dưới đoạn clip của account có tên Doãn Hải My

Top 10 Hoa hậu Việt Nam - Doãn Hải My nói gì khi bị anti-fan hùa vào bình luận ác ý “trà xanh giật chồng”? - Ảnh 3.

Anti-fan bình luận ở phía dưới tài khoản TikTok "pha ke" của Doãn Hải My, gọi cô nàng là "trà xanh"

Khi được liên lạc, Doãn Hải My cũng khẳng định đây không phải là tài khoản TikTok của mình và khá bất ngờ trước sự việc. Gái đẹp chia sẻ thêm: "Mình có chơi TikTok nhưng không online thường xuyên nên không biết đến chuyện này. Hơn nữa đó đều là những bình luận ác ý và vô căn cứ nên cũng không khiến mình bận tâm hay để ý".

Bởi vậy dù yêu ai hay không ưa ai thì netizen vẫn nên bình tĩnh và tỉnh táo, đừng để fake news hay những việc làm xấu xí dẫn dắt. Và cũng đừng quên việc giả mạo danh tính người khác trên MXH, dùng những lời lẽ cay nghiệt, tung thông tin chưa xác thực về họ thì không đúng chút nào. Hãy là một người dùng MXH văn minh nhé!

Top 10 Hoa hậu Việt Nam - Doãn Hải My nói gì khi bị anti-fan hùa vào bình luận ác ý “trà xanh giật chồng”? - Ảnh 4.

Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My tại đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020

Còn tin đồn hẹn hò của Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My có thật hay không thì cứ phải chờ chính chủ lên tiếng mới biết được. Hôm 7/4 vừa qua, Doãn Hải My đã cùng gia đình xuất hiện tại SVĐ Hàng Đẫy để cổ vũ cho Đoàn Văn Hậu và đồng đội trước CLB Viettel. Trước đó, cặp đôi cũng để lộ nhiều hint hẹn hò như hay check-in chung địa điểm.

Top 10 Hoa hậu Việt Nam - Doãn Hải My nói gì khi bị anti-fan hùa vào bình luận ác ý “trà xanh giật chồng”? - Ảnh 5.

Doãn Hải My và gia đình ra sân cổ vũ Đoàn Văn Hậu và đồng đội hôm 7/4

Những khoảnh khắc check-in chung địa điểm của đôi trai tài gái sắc

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Xét xử vụ xe Mercedes đâm nữ tiếp viên hàng không thương tật 79%: Muốn khắc phục hậu quả nhưng không muốn bán nhà?

    Tại tòa, mẹ của tài xế lái Mercedes tông nữ tiếp viên cũng trình bày vẫn giữ nguyên nguyện vọng dùng căn nhà để khắc phục hậu quả cho con trai.
  • Đọc thêm