Top 10 câu nói không nên tin của đồng nghiệp

NE, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:08 05/05/2021

Trên con đường sự nghiệp của chúng ta, ắt hẳn ai rồi cũng sẽ gặp phải những người đồng nghiệp “lật mặt nhanh hơn lật bánh tráng” với những câu nói không thể tin vào đâu được.

Chuyện những mối quan hệ nơi công sở luôn là đề tài thú vị với mỗi người. Công ty đôi khi sẽ giống như một hệ sinh thái nhỏ với đủ kiểu đồng nghiệp. Trong đó, đôi khi chúng ta sẽ vô tình chạm mặt phải những chú "lươn chúa" với mức tin cậy nằm ở phía bên trái số 0.

Mới đây, một topic mang đề tài: "Top 10 câu nói không tin được của đồng nghiệp" nhanh chóng trở nên "nóng hổi" bởi hàng ngàn bình luận và chia sẻ. Hóa ra, ai cũng sẽ có một người bạn chung công ty là diễn viên sáng giá cho series "Lật Mặt" của Lý Hải cả. Hãy cùng tìm xem đâu là những câu nói khó tin nhất của đồng nghiệp nhé!

Top 10 câu nói không nên tin của đồng nghiệp - Ảnh 1.

Topic đang gây bão trên mạng xã hội

- "Mình sẽ nghỉ việc" thế nhưng sau nhiều năm tháng chờ đợi, mỗi ngày vẫn thấy người ấy đều đều chấm công không thiếu dù chỉ một ngày.

- "Lương tháng này ít hơn tháng trước xíu" thế mà có người suýt "tăng xông" khi lỡ nhìn phải số dư ngân hàng của kẻ ngồi sát bên cạnh trong công ty.

- "Em đang giảm cân, em không ăn đâu" nhưng vẫn đều đều chăm lo cho "chiếc bụng đói" ngày 3 bữa chính thêm 7749 cữ quà vặt cho vui mồm.

- "Mai em bổ sung hồ sơ nhé", bảo thế nhưng đến tận lúc nghỉ việc, chuyển công tác vẫn chẳng thấy hồ sơ của người ấy nằm ở nơi đâu.

- "Kể chị nghe đi, chị hứa không kể ai đâu" và rồi làng trên xóm dưới, khắp mọi nẻo công ty đều thông thạo chuyện riêng của mình.

- "Anh yên tâm, xong ngay đây" nhưng mãi vẫn không biết "ngay đây" của người ấy là đến tận khi nào.

- "Em làm tới khi về hưu cho anh xem", nói thế nhưng 2 hôm sau đã vội vội vàng vàng bỏ sếp bỏ đồng nghiệp lại về thừa kế tập đoàn nghìn tỷ của gia đình.

- "Đây là lần cuối em sai lỗi này, em hứa em sẽ rút kinh nghiệm", không biết kinh nghiệm có dài lắm không nhưng mãi không thấy đồng nghiệp rút xong.

- "Tháng này chắc không đủ số rồi" nhưng cuối tháng lên nhận ngay thưởng nhân viên xuất sắc vì vượt chỉ tiêu.

- "Cho anh vay, mai anh trả", rõ ràng anh nói thế mà đến khi nghỉ việc cũng không nhìn thấy lại được những gì anh đã vay.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm