Top 1 Naver: Rộ tin Min Hyo Rin mang thai sau 3 năm cưới, tất cả vì động thái ẩn ý và lời chúc của anh trai Taeyang!

Eri, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:48 15/09/2021

Động thái mới nhất của Min Hyo Rin trên Instagram khiến netizen đồn rằng cô đã có tin vui sau 3 năm kết hôn với Taeyang (BIGBANG).

Taeyang (BIGBANG) và Min Hyo Rin là 1 trong những cặp vợ chồng được quan tâm nhất nhì Kbiz. Tuy nhiên, khác với nhiều cặp đôi nổi tiếng thích khoe cuộc sống ngọt ngào trên trang cá nhân, vợ chồng thành viên BIGBANG lại rất hiếm khi đăng ảnh chung hay nhắc về nhau trước truyền thông. Sau 3 năm cả hai về chung một nhà, người hâm mộ đang mong mỏi từng ngày để chờ đón tin vui của cặp đôi.

Vào ngày 14/9, Min Hyo Rin bất ngờ đăng ảnh kẹo mút hình trái tim màu đỏ trên trang cá nhân. Đáng nói, dù dã "lặn mất" 3 tuần nhưng lần trở lại này, bà xã Taeyang lại đăng ảnh ẩn ý khiến dân tình đoán già đoán non. Ngay sau đó, anh trai của Taeyang đã nhanh chóng để lại bình luận với nhiều biểu tượng trái tim bên dưới. Hành động này làm rộ lên tin đồn Min Hyo Rin đang mang thai con đầu lòng và ngầm thông báo tin vui với người hâm mộ.

Bài đăng cuối của nữ diễn viên đã từ 3 tuần trước

Top 1 Naver: Rộ tin Min Hyo Rin mang thai sau 3 năm cưới, tất cả vì động thái ẩn ý và lời chúc của anh trai Taeyang! - Ảnh 3.

Thế nhưng khi trở lại, cô không đăng ảnh bản thân mà đăng hình cây kẹo ẩn ý

Top 1 Naver: Rộ tin Min Hyo Rin mang thai sau 3 năm cưới, tất cả vì động thái ẩn ý và lời chúc của anh trai Taeyang! - Ảnh 4.

Bên dưới bài viết của nữ diễn viên, anh trai của Taeyang để lại bình luận càng khiến fan đồn rằng nữ diễn viên đã mang thai

Top 1 Naver: Rộ tin Min Hyo Rin mang thai sau 3 năm cưới, tất cả vì động thái ẩn ý và lời chúc của anh trai Taeyang! - Ảnh 5.

Điều này khiến thông tin này lọt top 1 Naver

Ngay sau đó, tin tức này đã trở thành tin được quan tâm nhiều nhất, lọt vào top 1 cổng thông tin Naver. Đây không phải lần đầu tiên Min Hyo Rin được cho là đang mang thai khi đăng ảnh ẩn ý, hoặc mặc đồ kín mít che bụng trên Instagram. Tuy nhiên, cũng giống như những lần trước đây, cặp đôi đình đám vẫn lựa chọn im lặng, không lên tiếng giải thích gì thêm.

Top 1 Naver: Rộ tin Min Hyo Rin mang thai sau 3 năm cưới, tất cả vì động thái ẩn ý và lời chúc của anh trai Taeyang! - Ảnh 6.

Cũng giống những lần trước đây, cặp đôi vẫn giữ im lặng về tin đồn mang thai. Cặp đôi kết hôn từ tháng 2/2018, đến nay đã là 3 năm rưỡi

Nguồn: Instagram

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm