Nóng: Choi Ji Woo và 4 minh tinh bị "khui" ảnh đi karaoke, Han Ye Seul và vợ Jang Dong Gun cùng tranh Phó chủ tịch tập đoàn

Hồng Hải, Theo Pháp luật & Bạn đọc 13:00 08/06/2021

Chuyện tình cảm và các mối quan hệ của Han Ye Seul lại tiếp tục bị kênh YouTube Viện Garo Sero bóc trần. Tuy nhiên lần này, sự xuất hiện của 5 minh tinh Han Ye Seul, Han Ga In, Go So Young, Cha Ye Ryun và Choi Ji Woo khiến dân tình không khỏi sốc nặng.

Han Ye Seul là nữ diễn viên hiếm hoi tự công khai hẹn hò, tuy nhiên chuyện tình của cô đã gặp phải nhiều sóng gió. Ngay sau khi tự công khai, Dispatch đã "bóc" quá khứ trai bao của bạn trai Han Ye Seul. Và hiện tại, chủ đề này vẫn tiếp tục gây tranh cãi.

Vào ngày 7/6, kênh YouTube Viện Garo Sero - nơi đưa ra thông tin bạn trai Han Ye Seul là trai bao đã tiếp tục hé lộ những thông tin gây sốc khác. Cựu phóng viên Kim Yong Ho đã hé lộ 1 bức ảnh hiếm có cả Han Ye Seul, Han Ga In, Go So Young, Cha Ye RyunChoi Ji Woo trong 1 phòng karaoke. Cựu phóng viên cho biết: "Bức ảnh này được đăng trên Weibo, sau đó trở nên phổ biến ở Hàn Quốc. Nhân vật chính ngày hôm đó chắc chắn là Han Ye Seul, dù không phải sinh nhật cô ấy".

Nóng: Choi Ji Woo và 4 minh tinh bị khui ảnh đi karaoke, Han Ye Seul và vợ Jang Dong Gun cùng tranh Phó chủ tịch tập đoàn - Ảnh 2.

Bức ảnh hiếm của 5 diễn viên được cựu phóng viên Kim Yong Ho tiết lộ

YouTuber này tiếp tục: "Không phải Han Ye Seul đã thừa nhận rằng bạn trai cô ấy làm trong quán karaoke sao? Theo những gì tôi nghe được thì 1 trong số họ đã giới thiệu anh ấy cho Han Ye Seul". Mỹ nhân phim Mười Cha Ye Ryun bỗng bị réo gọi: "Trong số họ, Cha Ye Ryun là nhân vật không thể ngờ tới, cô ấy thường tiệc tùng với Go Joon Hee. 5 nữ diễn viên hàng đầu lại xuất hiện cùng nhau, nhưng điều quan trọng nhất là lý do họ tụ tập. Thường thì chỉ 1 nhóm 2 hoặc 3 người, nhưng ngày đó có cả 5 người".

Cựu phóng viên này cũng tiết lộ mối bất hòa trong quá khứ của Han Ye Seul và bà xã Jang Dong Gun - minh tinh Go So Young. "Tôi không hiểu vì sao Han Ye Seul và Go So Young có thể thân thiết, họ từng tranh giành 1 phó chủ tịch tập đoàn trong quá khứ. Tôi cũng không hiểu vì sao Han Ye Seul thân với Choi Ji Woo luôn" - những tiết lộ của cựu phóng viên Kim Yong Ho đã khiến dân mạng sốc nặng.

Nóng: Choi Ji Woo và 4 minh tinh bị khui ảnh đi karaoke, Han Ye Seul và vợ Jang Dong Gun cùng tranh Phó chủ tịch tập đoàn - Ảnh 3.

Thông tin Han Ye Seul và Go So Young từng tranh giành 1 phó chủ tịch tập đoàn khiến netizen bị sốc

Nhiều dân mạng bình luận rằng ngoại trừ Han Ye Seul thì cả 4 nữ diễn viên còn lại đều đã có gia đình, chính vì vậy họ xuất hiện ở 1 không gian nhạy cảm như quán karaoke có phần không phù hợp. Và cũng có rất nhiều netizen hoang mang, hoài nghi về tính xác thực của thông tin này. Đến nay, tin tức này đang đứng ở vị trí No.1 cổng thông tin Naver.

Nóng: Choi Ji Woo và 4 minh tinh bị khui ảnh đi karaoke, Han Ye Seul và vợ Jang Dong Gun cùng tranh Phó chủ tịch tập đoàn - Ảnh 4.

Tin tức về bữa tiệc tại phòng karaoke của 5 diễn viên đang đứng đầu cổng thông tin Naver

Viện Garo Sero là kênh YouTube của những cựu phóng viên giải trí, chuyên tiết lộ chuyện "thâm cung bí sử" showbiz. Kênh này từng "tiên tri" chính xác chuyện Seo Ye Ji điều khiển Kim Jung Hyun hay bóc trần quá khứ trai bao của bạn trai Han Ye Seul đầu tiên. Tuy nhiên, vừa mới tuần trước, kênh YouTube này đưa tin Jeon Ji Hyun ly hôn nhưng đã bị phía nữ diễn viên phủ nhận mạnh mẽ. 

Tuy nhiên, đến chiều ngày 8/6, có thông tin cho rằng hình ảnh 5 nữ minh tinh không phải được chụp ở quán karaoke, mà là trong 1 sự kiện do "đế chế truyền thông" CJ tổ chức. Điều này khiến netizen "lú" luôn, không biết đâu là thông tin chính xác, đâu là thông tin sai. 

Viện Garo Sero từng "bóc" đúng mối quan hệ của Seo Ye Ji - Kim Jung Hyun và quá khứ trai bao của bạn trai Han Ye Seul...

Nóng: Choi Ji Woo và 4 minh tinh bị khui ảnh đi karaoke, Han Ye Seul và vợ Jang Dong Gun cùng tranh Phó chủ tịch tập đoàn - Ảnh 6.

... nhưng cũng từng đưa thông tin sai về chuyện Jeon Ji Hyun ly hôn chồng

Nguồn: Sports Chosun

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Khả Ngân ho ra máu, lộ cánh tay gầy rộc chằng chịt kim tiêm; Ngô Diệc Phàm bỏ trốn, vội vã bán tháo siêu biệt thự vì?

    Khả Ngân khiến các fan lo lắng khi chia sẻ hình ảnh phải truyền nước tận 10 ngày liền và để lộ cánh tay gầy rộc chằng chịt kim tiêm.
  • Đọc thêm