Top 1 Naver: 8 tháng trước còn bị đồn quay lại với Hyun Bin, Kang Sora giờ đã hạ sinh con đầu lòng cho chồng bác sĩ

Hồng Hải, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:10 15/04/2021

Hiện tại, sức khỏe của 2 mẹ con Kang Sora đều ổn định.

Vào chiều hôm nay (15/4), truyền thông Hàn Quốc đồng loạt đưa tin nữ diễn viên Kang Sora đã sinh con đầu lòng sau hơn 7 tháng kết hôn. Giới tính của em bé cũng đã được tiết lộ. Một đại diện công ty quản lý Plum Entertainment cho biết mỹ nhân Misaeng đã sinh hạ con gái tại 1 bệnh viện ở Seoul vào ngày 12/4 vừa qua.

Hiện tại, cô đang nghỉ ngơi, được cả gia đình 2 bên chăm sóc, cả 2 mẹ con đều khỏe mạnh. Thông tin này hiện đang đứng ở vị trí thứ nhất cổng thông tin Naver.

Top 1 Naver: 8 tháng trước còn bị đồn quay lại với Hyun Bin, Kang Sora giờ đã hạ sinh con đầu lòng cho chồng bác sĩ - Ảnh 2.

Thông tin Kang Sora sinh con đầu lòng...

Top 1 Naver: 8 tháng trước còn bị đồn quay lại với Hyun Bin, Kang Sora giờ đã hạ sinh con đầu lòng cho chồng bác sĩ - Ảnh 3.

... đã vượt qua cả loạt "phốt" của Seo Ye Ji để đứng ở vị trí No.1 cổng thông tin Naver

Cuối tháng 8/2020, Kang Sora bất ngờ thông báo lên xe hoa với ông xã là 1 bác sĩ Đông Y hơn tuổi. Thông tin này khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ vì trước đó cô không hề công khai hẹn hò, thậm chí còn dính tin đồn quay lại với tình cũ Hyun Bin. Đến tháng 11, nữ diễn viên thông báo mang thai con đầu lòng.

Kang Sora sinh năm 1990, nổi lên với loạt vai diễn trong Dream High 2, Doctor Stranger, Misaeng… Cô là "thánh giảm cân" của làng giải trí Hàn Quốc, giảm đến 25kg và lột xác thành mỹ nhân gợi cảm có tiếng. Mối tình duy nhất Kang Sora từng công khai trước khi kết hôn là Hyun Bin, cặp đôi hẹn hò trong giai đoạn 2016 - 2017.

Kang Sora là mỹ nhân gợi cảm có tiếng

Top 1 Naver: 8 tháng trước còn bị đồn quay lại với Hyun Bin, Kang Sora giờ đã hạ sinh con đầu lòng cho chồng bác sĩ - Ảnh 5.

Cô từng công khai hẹn hò Hyun Bin trước khi bất ngờ kết hôn với ông xã ngoài ngành vào cuối tháng 8 năm ngoái

Nguồn: SPOTV News

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thiều Bảo Trâm tiết lộ điểm chung giống Lisa (BLACKPINK): Khi đi diễn không thể thiếu "bảo bối" này!

    5 GIÂY 3 ĐÁP ÁN - Chương trình mới toanh của HOT14, nơi các nghệ sĩ sẽ cùng tham gia thử thách để trả lời câu hỏi bất kì với 3 đáp án trong 5 giây. 5 Giây 3 Đáp Án tuần này chào đón sự xuất hiện của chủ nhân bản hit Love Rosie - Thiều Bảo Trâm. Bạn có tò mò về những ca khúc đang được cô nàng replay "cháy máy" trong thời gian qua hay những nghệ sĩ mà cô nàng muốn hợp tác cùng không? Hãy theo dõi ngay nhé!
  • Đọc thêm