Tổng hợp máy rửa bát mini giá phải chăng giúp chị em tiết kiệm thời gian dọn rửa

Rosy Cheeks, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 08:00 24/06/2021

Sắm máy rửa bát mini thì việc bếp núc nhàn hơn biết mấy.

Không hứng thú với việc rửa bát hay chỉ đơn giản là muốn tiết kiệm thời gian dọn rửa sau bữa ăn, vậy chị em hãy sắm ngay máy rửa bát mini đi cho tiện. Sản phẩm vừa là cánh tay đắc lực, vừa có giá thành hợp lý, không quá "chát" để sở hữu đâu.

Máy rửa bát mini thường có "ngoại hình" nhỏ gọn, không chiếm nhiều diện tích và cũng là giải pháp tối ưu cho gia đình ít người, hợp với gian bếp nhỏ.

Tổng hợp máy rửa bát mini giá phải chăng giúp chị em tiết kiệm thời gian dọn rửa - Ảnh 1.
Nơi mua
 • Giá sale: 3480k

Sản phẩm sau của Toshiba cũng "ok lah" ra phết nhờ sắc cam nổi bật, góp phần nâng tính thẩm mỹ cho gian bếp nhà bạn đó nha! Máy giúp rửa bát nhanh nhưng vẫn tiết kiệm điện nước.

Tổng hợp máy rửa bát mini giá phải chăng giúp chị em tiết kiệm thời gian dọn rửa - Ảnh 3.
Nơi mua
 • Giá sale: 4760k

Kế đến là máy rửa bát mini OCooker có thể rửa 4 bộ bát đĩa, giúp việc dọn rửa của hội nội trợ đỡ vất vả vài phần. Máy có 5 chế độ rửa khác nhau, có nút điều khiển cảm ứng thông minh, dễ sử dụng.

Tổng hợp máy rửa bát mini giá phải chăng giúp chị em tiết kiệm thời gian dọn rửa - Ảnh 5.
Nơi mua
 • Giá: 5100k

Muốn tìm một chiếc máy rửa bát mini nịnh mắt, trang nhã thì bạn nên cân nhắc "em" này. Máy có thiết kế đơn giản nhưng sang, có chế độ rửa thông minh, loại bỏ tốt dầu mỡ và khử trùng hiệu quả đến 99,99%.

Tổng hợp máy rửa bát mini giá phải chăng giúp chị em tiết kiệm thời gian dọn rửa - Ảnh 7.
Nơi mua
 • Giá: 5790k

Một máy rửa bát mini khác cũng đáng sắm vô cùng là sản phẩm của Electrolux này đây. Máy rửa được 8 bộ bát đĩa, 6 chương trình rửa, có chức năng chống tràn, chống rò rỉ nước.

Tổng hợp máy rửa bát mini giá phải chăng giúp chị em tiết kiệm thời gian dọn rửa - Ảnh 9.
Nơi mua
 • Giá sale: 6649k

Sản phẩm của Siroca là một gợi ý shopping không tồi. Máy giúp căn bếp thêm hiện đại hơn, lại đỡ đần chị em trong khoản dọn rửa. Em nó chứa được 8 bộ bát đĩa, làm sạch và khô nhanh, tiết kiệm nước, điện năng tiêu thụ.

Tổng hợp máy rửa bát mini giá phải chăng giúp chị em tiết kiệm thời gian dọn rửa - Ảnh 11.
Nơi mua
 • Giá sale: 7500k

Nhân dịp máy rửa bát Teka đang sale, chị em rước về là hời nhất. Máy có dung tích 6 bộ bát đĩa, 6 chương trình rửa, rửa nhanh trong 40 phút, sở hữu "ẻm" rồi bạn sẽ thấy việc rửa bát nhàn hơn.

Tổng hợp máy rửa bát mini giá phải chăng giúp chị em tiết kiệm thời gian dọn rửa - Ảnh 13.
Nơi mua
 • Giá sale: 7987k

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

 • Sáng ngày ra: Rộ tin tài khoản tích xanh của Đan Trường bình luận thô tục trên MXH, Đỗ Mạnh Cường gây phản ứng dữ dội khi bày tỏ quan điểm về vụ Ngô Diệc Phàm

  Tài khoản tích xanh của Đan Trường bình luận thô tục trên MXH, Đỗ Mạnh Cường gây phản ứng dữ dội khi bày tỏ quan điểm về vụ Ngô Diệc Phàm,Á hậu Phương Nga rách quần?.
 • Đọc thêm