Tomboy khoe nhẹ chị gái trên TikTok bất ngờ được cả cõi mạng vào xung phong làm... anh rể

Mốt, Theo Pháp luật & Bạn đọc 16:11 31/12/2020

Đúng là có chị gái xinh tha hồ tuyển anh rể đây mà.

Gần đây, TikTok xuất hiện đoạn clip ngắn của tài khoản Chin7599 trên nền nhạc: "Hai phút hơn" khoe chị gái cực gắt, thu hút sự chú ý của dân tình. Màn kết hợp chất lừ + khoe chị gái của Chin nhận được 26k lượt thả tim và gần 418k view, netizen rào rào vào để lại bình luận dưới clip: "Gả cho em đi ạ", "Chị gái phía sau xinh xỉu luôn"...

Tomboy Chin khoe chị khiến dân tình xỉu up xỉu down

Chin "nổ inbox" sau khi khoe chị gái quá xinh

Theo tìm hiểu, Chin là biệt danh của Thu Trà (sinh năm 1999 tại Hải Phòng) một tomboy khá nổi tiếng trên MXH với gương mặt và phong cách cực cool. Chin được chú ý nhờ các clip dance cover hát nhép trên nền nhiều ca khúc nổi tiếng. Mỗi clip được cậu bạn đăng tải thường thu hút hàng trăm ngàn thậm chí hàng triệu lượt xem. Hiện tại, Chin có hơn 5 triệu lượt tim trên TikTok.

Dân mạng bất ngờ vì mãi đến nay mới biết Chin còn có 1 chị gái nữa và lại còn rất xinh. Theo thông tin hóng hớt được thì chị gái của Chin là Mã Thị Thìn (sinh năm 1988) hiện là một chủ Spa tại Sài Gòn. 

Clip là kết quả của một phút rảnh rỗi và ngẫu hứng của hai chị em. Dù vậy, họ đã phối hợp với nhau rất ăn ý, thần thái của ai cũng "đỉnh của chóp". Hiện dân tình đang rất mong ngóng sẽ tiếp tục được thấy sự kết hợp của cặp chị em này trong những clip tiếp theo.

Tomboy khoe nhẹ chị gái trên TikTok bất ngờ được cả cõi mạng vào xung phong làm... anh rể - Ảnh 3.

Chin và chị gái xinh đẹp

Tomboy khoe nhẹ chị gái trên TikTok bất ngờ được cả cõi mạng vào xung phong làm... anh rể - Ảnh 4.

Cậu bạn Chin là một trong những TikToker được giới trẻ quan tâm trong thời gian gần đây

Chị gái của Chin được khen ngợi vì quá xinh


Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm