"Tóm sống" mỹ nhân Squid Game đình đám xứ Hàn vui vẻ hát karaoke trong phòng riêng với The Weeknd!

Nhật Nguyên, Theo Trí Thức Trẻ 11:30 06/04/2022

Người hâm mộ ra sức "đẩy thuyền" Jung Ho Yeon và The Weeknd khi thấy hình ảnh này.

Mới đây, The Weeknd đã "thả xích" cho ra mắt MV Out Of Time với vai trò là đĩa đơn thứ ba cho album phòng thu Dawn FM của nam nghệ sĩ. Out Of Time là một bản r&b kết hợp city pop với phần lời bài hát miêu tả về nỗi đau quá khứ của The Weeknd với tình cũ đã làm ảnh hưởng đến sự lãng mạn trong mối quan hệ thực tại đến như thế nào.

Đáng chú ý, The Weeknd đã mời được mỹ nhân từ "bom tấn" Squid Game - Jung Ho Yeon để tham gia vào MV Out Of Time với vai trò nữ chính. Có thể thấy, sau thành công từ Squid Game, cái tên Jung Ho Yeon ngày càng phủ sóng rộng khắp trên mọi mặt trận.

The Weeknd - Out of Time

Trong MV, The Weeknd vô tình gặp gỡ Jung Ho Yeon trong một khách sạn trống trải, chỉ có duy nhất 2 người và ngay lập tức cả hai trở thành "tri âm tri kỉ". Họ nô đùa khắp khách sạn và say sưa hát karaoke cùng nhau. Đa số phân cảnh trong MV Out Of Time tập trung khắc họa khung cảnh cả hai vui vẻ hòa giọng bên dàn máy karaoke.

The Weeknd và Jung Ho Yeon vui vẻ hát karaoke bên nhau.

Tuy nhiên, "plot twist" xảy ra trong những giây phút cuối cùng khi The Weeknd nhận ra tất cả chỉ là ảo giác anh có trong đầu. The Weeknd trở lại thực tại: một ông lão già nua, nằm trên giường bệnh với chiếc mặt nạ thở oxy trùm lên mặt. Hình tượng "lão hóa" này cũng chính là hình ảnh chủ đạo mà The Weeknd xây dựng xuyên suốt đợt quảng bá cho album Dawn FM.

The Weeknd trở về thực tại là một ông lão già nua.

Clip: YouTube - Gif: cắt màn hình

https://kenh14.vn/tom-song-my-nhan-squid-game-dinh-dam-xu-han-vui-ve-hat-karaoke-trong-phong-rieng-voi-the-weeknd-202204061031165.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14